Sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình có thực sự hiệu quả? 

Trong xã hội hiện đại, tình trạng vợ/chồng ngoại tình không còn quá xa lạ. Để kiểm soát chồng, không ít chị em đã sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình. Dưới đây Thám Tử Tín Phát sẽ chia sẻ giúp chị em biết rõ hơn về những tính năng, ưu điểm, nhược điểm của phần mềm này. Từ đó lựa chọn được phương pháp theo dõi ngoại tình hiệu quả nhất.

Phần mềm theo dõi ngoại tình là gì?

Phần mềm theo dõi ngoại tình là một công cụ thực hiện việc giám sát số điện thoại được cài đặt trên điện thoại. Mục đích chính của phần mềm theo dõi này trước kia là để chống mất điện thoại. Tuy nhiên, hiện nay với các tính năng mà nó mang lại, phần mềm này lại được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để theo dõi chồng.

Khi cài đặt phần mềm theo dõi ngoại tình, chị em sẽ dễ dàng quyền kiểm soát được chiếc điện thoại của đối phương, gồm cả danh bạ, các cuộc đến/đi, tin nhắn đến/đi, gmail, vị trí đang đứng…Toàn bộ thông tin sẽ được gửi hết về máy chủ để lưu trữ từ đó giúp chị em dễ dàng xem hết được những thông tin cần thiết.

Phần mềm theo dõi ngoại tình là một công cụ cài đặt trên điện thoại
Phần mềm theo dõi ngoại tình là một công cụ cài đặt trên điện thoại

Các ưu điểm khi sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình

Mặc dù không nằm trong ứng dụng chính thức của hệ điều hành nào nhưng phần mềm theo dõi ngoại tình vẫn được nhiều người tin dùng. Phần mềm có lưu lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt và có nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

 • Phần mềm giúp dễ dàng theo dõi được việc chồng có ngoại tình hay không và thu thập được xác thực bằng chứng để chứng minh chồng ngoại tình nếu có.
 • Phần mềm giúp theo dõi ngoại tình một cách bí mật. Người bị theo dõi khó có thể biết được nên sẽ tránh gây bất lợi cho chị em.
 • Phần mềm cho phép chị em có thể đọc trộm chết các tin nhắn trên zalo, facebook bí mật trên điện thoại của chồng.
 • Phần mềm này chạy ẩn hoàn toàn nên rất khó để người khác có thể phát hiện ra
 • Lưu lượng của phần mềm theo dõi rất nhẹ nên cài đặt rất nhanh, nó không mất nhiều thời gian, tốn dung lượng máy và ảnh hưởng tới hoạt động của điện thoại.
 • Phần mềm còn có khả năng ghi âm, sao chép và lưu lại được cả những tin nhắn đến/ đi, email đến/đi. Nhờ đó chị em có thêm được các bằng chứng xác thực hơn cho việc ngoại tình của chồng.
 • Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình còn có tính năng nghe lén được cả các cuộc gọi messenger và định vị được chính xác vị trí của chiếc điện thoại, qua đó giúp bạn kiểm soát tốt được các hành tung của chồng.
Dễ dàng theo dõi và thu thập được thông tin xác thực qua phần mềm
Dễ dàng theo dõi và thu thập được thông tin xác thực qua phần mềm

Một số hạn chế khi sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình

Bên cạnh những ưu điểm kể trên của phần mềm theo dõi ngoại tình. Phần mềm này cũng còn những hạn chế nhất định, có thể kể tên như:

 • Nhược điểm lớn nhất của phần mềm theo dõi chồng ngoại tình dễ dàng bị lọt thông tin, vấn đề bảo mật thông tin kém.
 • Khi sử dụng phần mềm, mọi thông tin trong điện thoại đều được gửi về máy chủ, do vậy mà ngoài bạn thì đơn vị cung cấp phần mềm cũng có thể xem dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu tìm được địa chỉ cung cấp phần mềm theo dõi ngoại tình uy tín thì bạn có thể yên tâm về các vấn đề thông tin xung quanh mình.

Phần mềm theo dõi ngoại tình dễ dàng bị lộ thông tin 
Phần mềm theo dõi ngoại tình dễ dàng bị lộ thông tin

Chị em có nên sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình hay không?

Trong xã hội hiện nay, việc sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình là trái pháp luật. Việc sử dụng phần mềm đã bị cấm cho mục đích cá nhân, nếu sử dụng có thể bị truy tố tội danh về xâm phạm quyền riêng tư, xâm phạm thông tin cá nhân. Và phạt tù từ 2 năm nếu phát hiện gắn phần mềm theo dõi mà chưa được sự đồng ý của chủ nhân điện thoại đó.

Hiện nay, cũng có khá nhiều chị em lách luật bằng việc tự mua một chiếc điện thoại để trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại. Nhưng sau đó âm thầm cài đặt phần mềm theo dõi và đem cho người thân sử dụng theo hình thức cho, tặng làm quà kỷ niệm… 

Trong trường hợp này, người mua điện thoại là bạn, còn người sử dụng trực tiếp lại là người khác. Tuy nhiên, nếu bị phát hiện trong trường hợp này thì bạn và đơn vị cung cấp phần mềm vẫn bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Do vậy, trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình hay không? Thám Tử Tín Phát khuyên các bạn không nên sử dụng phần mềm này để điều tra chồng ngoại tình để tránh những hệ lụy và rắc rối có thể gặp phải về sau.

Hạn chế dùng phần mềm theo dõi ngoại tình để tránh rắc rối về sau
Hạn chế dùng phần mềm theo dõi ngoại tình để tránh rắc rối về sau

Cách nào theo dõi ngoại tình hiệu quả nhất hiện nay?

Theo dõi ngoại tình bằng cách thuê thám tử là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Vì nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: tính bảo mật thông tin cao, thu thập thông tin chính xác, khách quan và hợp pháp luật. Đội ngũ thám tử sẽ sử dụng nghiệp vụ bí mật để thu thập thông tin và bằng chứng. Mỗi ngày, các bạn sẽ nhận được hình ảnh, video, thông tin ngoại tình của đối phương.  

Dịch vụ thám tử theo dõi chuyên nghiệp tại Tín Phát

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều văn phòng/công ty cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Tuy nhiên, Thám Tử Tín Phát vẫn là đơn vị uy tín chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với đội ngũ thám tử có chuyên môn, nghiệp vụ cao. 

Cùng với đó là hệ thống máy móc, thiết bị định vị, theo dõi ngoại tình hiện đại, chất lượng cao từ đó đảm bảo bí mật và hiệu quả cho khách hàng. Công ty Thám Tử Tín Phát với những ưu điểm dưới đây, chắc chắn sẽ không để quý khách hàng thất vọng.

 • Công ty cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, tuyệt đối giữ bí mật thông tin khách hàng và thông tin điều tra.
 • Đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp tận tâm, chắc chắn sẽ vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.
 • Thông tin mà đội ngũ thám tử tư của Tín Phát cung cấp chính xác tuyệt đối 100%.
 • Chi phí dịch vụ theo dõi ngoại tình hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu.
 • Công nghệ thám tử điều tra vô cùng hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mà không bị phát hiện.
 • Đội ngũ thám tử tư cập nhật từng giờ, từng ngày về động thái của đối tượng theo dõi cho khách hàng.
Dịch vụ thám tử theo dõi chuyên nghiệp tại Tín Phát
Dịch vụ thám tử theo dõi chuyên nghiệp tại Tín Phát

Thông tin điều tra do Tín Phát cung cấp

Các thông tin mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Tín Phát rất đa dạng. Nó sẽ giúp ích trong việc xử lý, giải quyết tình trạng hôn nhân một cách nhanh chóng, hợp lý. 

 • Hình ảnh ngoại tình: Các thám tử tư sẽ bí mật theo dõi đối tượng chụp lại những khoảnh khắc quan trọng, giúp bạn xác minh được thông tin đối phương có đang ngoại tình hay không.  
 • Video ngoại tình: Quay lại cảnh ngoại tình của đối tượng theo dõi giúp khách hàng nắm rõ hơn các thông tin về khuôn mặt, vóc dáng, cử chỉ, hành động. Hơn thế, khi ra tòa, những bằng chứng này sẽ đứng về phía bạn, giúp bạn có lợi thế hơn.
 • Định vị vị trí: Thông tin này giúp khách hàng xác định nơi hẹn hò của đôi tình nhân. Nếu có nhu cầu “vạch mặt”, bạn cũng dễ dàng thuê người và sắp xếp hợp lý hơn.
Tín phát cung cấp đầy đủ các thông tin điều tra cho khách hàng
Tín phát cung cấp đầy đủ các thông tin điều tra cho khách hàng

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Thám Tử Tín Phát về phần mềm theo dõi ngoại tình trên điện thoại thông minh và những ưu điểm, hạn chế của phần mềm này. Hy vọng với những thông tin chi tiết này, các bạn sẽ có thêm các kiến thức và kỹ năng khi có nhu cầu theo dõi ngoại tình. Phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất mà chúng tôi gợi ý cho các bạn là sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *