99% phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

Đàn ông cần tìm hiểu rõ vấn đề phụ nữ ngoại tình hiện nay để nhận biết vợ/người yêu mình có đang ngoại tình hay không. Cùng Thám Tử Tín phát tìm hiểu về những dấu hiện, biểu hiện mà 99% phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này.

Tình trạng phụ nữ ngoại tình ngày càng tăng

Theo thống kê trong những năm gần đây, tỷ lệ phụ nữ ngoại tình đang có chiều hướng ngày càng tăng lên. Điều này đang trở thành một thực trạng đáng lo ngại cho hôn nhân gia đình. Cuộc sống phát triển hiện đại tư tưởng về vai trò của người phụ nữ được đổi mới đem lại cho họ nhiều hơn những cơ hội trong giao tiếp và mở rộng nhiều mối quan hệ. 

Cũng chính vì vậy mà tư tưởng lối sống hôn nhân gia đình của người phụ nữ cũng thoáng hơn. Cùng với rất nhiều những nguyên nhân khác từ phía chính người đàn ông nữa nên khiến phụ nữ ngoại tình ngày càng  nhiều hơn.

Tỷ lệ phụ nữ ngoại tình đang có chiều hướng ngày càng tăng lên
Tỷ lệ phụ nữ ngoại tình đang có chiều hướng ngày càng tăng lên

999% phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

99% Phụ nữ có những đặc điểm này khi yêu họ yêu sẽ rất điên cuồng, tuy nhiên khi hết yêu thì cũng sẽ rất hận tình. Những người phụ nữ mang những đặc điểm về ngoại hình và hành động dưới đây sẽ cho thấy người phụ nữ đang ngoại tình. Thám Tử Tín Phát sẽ cùng bạn điểm qua vài đặc điểm nổi bật:

Theo nhân tướng học

Người xưa thường dựa vào những đặc điểm ngoại hình để phỏng đoán tính cách của một người. Một vài đặc điểm mà người xưa phỏng đoán việc ngoại tình của người phụ nữ dựa trên những đặc điểm ngoại hình như sau:

Đặc điểm trán, vành tai của người phụ nữ

 • Theo dân gian, phụ nữ cùng có 2 đặc điểm trán dô và vành tai lật thường sẽ có tính lăng nhăng, đa tình. Những người này thường sẽ không coi trọng tình yêu. Họ có nhu cầu về tình dục rất cao do đó rất dễ sa ngã vào những mối quan hệ ngoài luồng. Đặc biệt, 99% phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này, họ thường thích cảm giác mới lạ, thích trải nghiệm trong tình yêu. Bởi vậy, nam giới khi yêu những người này cần cần thận trọng.
Trán dô vành tai lật ngược - 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này
Trán dô vành tai lật ngược – 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

Đặc điểm nhân trung

 • Nhân trung chính là phần rãnh từ mũi xuống đến môi trên. Đây là bộ phận nhỏ thường được quan sát để phỏng đoán tính cách một người trong nhân tướng học. Những người phụ nữ đa tình thường sẽ có đường nhân trung sâu, dài nhìn rất rõ ràng. Trong nhân tướng học, đặc điểm này sẽ cho thấy tướng đàn bà lẳng lơ và có ham muốn tình dục cao. 
 • Họ là những người có đời sống tình dục buông thả dễ dàng chìm đắm trong hoan lạc. Đối với những người này nếu người yêu/ bạn đời không đáp ứng được nhu cầu, họ sẽ sẵn sàng tìm một người khác để thỏa mãn nhu cầu. 
Người phụ nữ có nhân trung rõ nét dễ ngoại tình
Người phụ nữ có nhân trung rõ nét dễ ngoại tình

Hình dáng khuôn mặt

 • Theo nhân tướng học, những người phụ nữ cằm nhọn quá vượng và có yếu tố hỏa thường rất nguy hiểm. Những người này thường sẽ rất đa tình và cực kỳ cuồng đàn ông. Những người cằm càng nhọn thì càng có sự đam mê nhục dục. Người xưa liệt phụ nữ có khuôn mặt nhọn này vào một trong những tướng người phụ nữ khắc chồng. Do đó đàn ông thời xưa, đặc biệt là vua chúa không bao giờ lựa chọn những người phụ nữ có cằm nhọn làm vợ.

Quan sát lệ đường

 • 99% phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này đó chính là lệ đường cao. Bởi những người này thường có nhu cầu tình dục mạnh mẽ và họ cũng là người rất giỏi chuyện giường chiếu. Những người có lệ đường sẫm màu, thâm đen chứng tỏ cô ấy rất thường xuyên quan hệ tình dục. Cũng như nàng ta có lối sống phóng khoáng. Do đó, nếu người yêu/ bạn đời có những đặc điểm nhân tướng này thì nam giới cần thận trọng.
Phụ nữ lệ đường cao thường có nhu cầu tình dục mạnh mẽ
Phụ nữ lệ đường cao thường có nhu cầu tình dục mạnh mẽ

Theo các đặc điểm trong cuộc sống hàng ngày

Ngoài những đặc điểm về nhân tướng thì những đặc điểm, hành động, thái độ hàng ngày cũng sẽ vô tình tố cáo rằng người phụ nữ của bạn đang ngoại tình hay không. 99% phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này, hãy cùng Thám Tử Tín Phát điểm qua nhé:

Chau chuốt hơn về ngoại hình

 • Việc chau chuốt về ngoại hình làm đẹp cho bản thân thì người phụ nữ ngoại tình nào cũng sẽ có. Tuy nhiên nếu chúng ta nhận thấy sự khác biệt thay đổi quá nhiều trong vấn đề này thì đây cũng là một dấu hiệu cần để tâm. Có thể lấy ví dụ như trước đây cô ấy thường chỉ cần 10-15 phút cho việc sửa soạn trước gương. Bây giờ cô ấy lại ngồi trang điểm cầu kỳ cả tiếng đồng hồ. Cùng với đó là sự thay đổi phong cách ăn mặc hở hang, sexy, cuốn hút.
 • Điều này rất có thể là cô ấy đang muốn gây ấn tượng với một đối tượng khác giới nào đó ở ngoài kia. Bởi đa số những người phụ nữ đã có gia đình thường sẽ không còn đặt nặng vấn đề ngoại hình. Họ thường sẽ bận dành thời gian cho việc chăm sóc gia đình của mình.
Phụ nữ khi có tình mới sẽ trở nên chau chuốt ngoại hình
Phụ nữ khi có tình mới sẽ trở nên chau chuốt ngoại hình

Lén lút nhắn tin, gọi điện

Nếu như bỗng một ngày tần suất sử dụng điện thoại của vợ/ người yêu của tăng lên chóng mặt cùng với đó là một số dấu hiệu khả nghi như:

 • Nhắn tin lén lút, sợ người khác nhìn thấy. 
 • Lén sử dụng điện thoại tránh không để cho bạn biết.
 • Đặt mật khẩu cho các ứng dụng tin nhắn, mạng xã hội.
 • Xóa mọi lịch sử tin nhắn, cuộc gọi.
 • Tỏ ra rất khó chịu, sợ hãi khi mà bạn dùng điện thoại, máy tính của họ.

Chắc chắn rằng 99% phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này. Do đó hãy tìm cách để điều tra về mối quan hệ khiến họ dấu bạn ngay nhé.

Tần suất sử dụng điện thoại của vợ tăng cao là dấu hiệu của ngoại tình
Tần suất sử dụng điện thoại của vợ tăng cao là dấu hiệu của ngoại tình

Lạnh nhạt chuyện “Yêu”

 • Đàn ông có thể quan hệ chăn gối với kể cả những người phụ nữ họ không có tình cảm. Phụ nữ lại khác với họ thường chỉ muốn ân ái khi còn yêu. Do vậy, nếu bạn cảm thấy vợ muốn né tránh, từ chối thậm chí lạnh nhạt, hờ hững trong chuyện “chăn gối” của hai vợ chồng, khả năng cao là cô ấy đang đắm say trong men tình với một người đàn ông khác.
 • Tuy nhiên bạn cũng cần tinh tế để xem xét mọi chuyện. Bởi không phải trong mọi trường hợp việc né tránh “chuyện ấy” đều là vì người vợ ngoại tình. Đôi khi có thể do cô ấy gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc tâm lý.
Dấu hiệu của việc ngoại tình là lạnh nhạt chuyện chăn gối với chồng 
Dấu hiệu của việc ngoại tình là lạnh nhạt chuyện chăn gối với chồng

Ra ngoài thường xuyên

 • Trước đây vợ của bạn chỉ quanh quẩn ở nhà cùng chồng con. Giờ đây, cô ấy lại thường xuyên tìm nhiều lý do để ra ngoài. Lúc thì lý do là gặp gỡ bạn bè, đối tác, khách hàng. Rối cô ấy đi sớm, về khuya, tăng ca, công tác xa nhà… Gọi điện thì cô ấy không nghe máy hoặc trả lời là bận. Những điều này đều có thể là cớ để cô ấy gặp gỡ nhân tình nhiều hơn. Chắc chắn 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này.

Ít nói chuyện với chồng và con

 • Người ta thường nói nam giới ngoại tình vì tình dục còn phụ nữ ngoại tình vì tình cảm. Do đó khi người phụ nữ đang có mối quan hệ ngoài luồng khác, họ thường không dành nhiều tình cảm cho gia đình. 
 • Những người phụ nữ này sẽ thường xuyên cảm thấy khó chịu với sự quan tâm từ chồng. Họ sẽ không muốn chia sẻ, tâm sự với mọi người trong gia đình. Việc tỉ mỉ chăm sóc gia đình con cái cũng không còn nữa. 
Khi ngoại tình, phụ nữ sẽ không còn dành nhiều tình cảm cho gia đình
Khi ngoại tình, phụ nữ sẽ không còn dành nhiều tình cảm cho gia đình

Có mùi hương lạ

 • Trong quá trình gần gũi lâu dài, người phụ nữ thường sẽ bị nhiễm mùi hương đặc trưng nam giới như: mùi nước hoa, mùi thuốc lá,… Do đó, nếu người bạn đời của bạn xuất hiện những mùi khác lạ thì hãy cẩn thận đây có thể là dấu hiệu cảnh báo họ đang vụng trộm bên ngoài với người đàn ông khác..

Lơ đi các kế hoạch đã lập chung với bạn

 • “Lơ đi những kế hoạch lập chung với chồng” 99% phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này. Do đó nếu bạn đời của bạn không quan tâm, không muốn thảo luận về những kế hoạch chung như: cùng nhau đi nghỉ, đi chơi, dự tiệc… 
 • Đây là dấu hiệu cho thấy cô ấy không còn quan tâm đến mối quan hệ với người bạn đời là bạn. Dấu hiệu này không quá rõ ràng để xác định cô ấy ngoại tình, nhưng chắc chắn rằng cô ấy đang có những mối quan tâm khác hơn bạn.
Vợ lơ là không quan tâm đến những kế hoạch chung
Vợ lơ là không quan tâm đến những kế hoạch chung

Lý giải nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Trong cuộc sống hôn nhân hiện đại, tình trạng ngoại tình rất dễ xảy ra ở cả vợ và chồng. Khi nói đến chuyện ngoại tình ở phụ nữ chúng ta có thể kể đến một số nguyên nhân tác động chính như: 

 • Bạn đời không thỏa mãn được nhu cầu tình dục như: bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương,…
 • Những người phụ nữ có nhu cầu tình dục cao là đối tượng dễ ngoại tình. Người chồng không thỏa mãn được họ dù quan hệ thường xuyên.
 • Nhiều người phụ nữ thích cảm giác mới lạ, phóng khoáng không coi trọng tình cảm, lẳng lơ.
 • Người vợ ngoại tình để trả thù chồng đã từng ngoại tình.
 • Chồng đi làm xa, vợ cảm thấy cô đơn, trống vắng. Do đó, họ dễ ngoại tình để bù đắp thiếu thốn về tình cảm.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình

Một số đặc điểm do bạn khiến phụ nữ ngoại tình, Cần cải thiện ngay

Người phụ nữ ngoại tình không chỉ bởi những nguyên nhân từ phía bản thân họ. Cũng có những nguyên nhân ở chính người đàn ông. Những đặc điểm sau ở người đàn ông khiến cho phụ nữ có người khác như sau:

 • Khi bạn là người đàn ông không đủ thông minh có vẻ nhàm chán trong chuyện tình cảm sẽ dễ khiến cô ấy tìm người khác để thỏa mãn nhu cầu tình cảm.
 • Thiếu sự tận tâm, độ tin cậy, cư xử thiếu chín chắn có thể sẽ đẩy người kia vào mối quan hệ ngoại tình.
 • Người bạn đời hiện tại quá hướng nội. Họ không có cuộc sống xã hội năng động. Rất có thể người yêu/ vợ của họ sẽ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông hướng ngoại ngoài xã hội.
 • Người đàn ông quá dễ dãi, có thể bỏ qua mọi chuyện kể cả chuyện ngoại tình.
 • Gia đình chồng và chồng đều tạo áp lực nặng nề cho việc sinh con trai để nối dõi tông đường. Trong khi giới tính của trẻ không phải do người phụ nữ quyết định hoàn toàn. 
Phụ nữ ngoại tình một phần nguyên nhân từ phía người đàn ông
Phụ nữ ngoại tình một phần nguyên nhân từ phía người đàn ông

Kết luận

Bài viết “99% phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này” trên đây là những lời cảnh tỉnh cho các ông chồng. Chúng ta cần tỉnh táo để có thể nhận biết được những dấu hiệu này. Các anh cũng đừng vội vàng, để có được kết quả chính xác và có bằng chứng rõ ràng thì hãy gọi điện ngay cho Thám Tử Tín Phát để được phục vụ ngay lập tức nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *