Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện diễn ra ra thế nào?

Cuộc sống hôn nhân hiện nay, không phải lúc nào gia đình cũng yên ấm, hạnh phúc mà còn ẩn chứa rất nhiều những mảng màu tối. Trong đó, ngoại tình là một trong số những màu tối thường xuất hiện, xảy ra. Khi đó, tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện của mỗi người cũng khác nhau. Cùng Thám Tử Tín Phát phân tích trong bài viết dưới đây nhé!

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện diễn ra như thế nào?

Nhiều chị em phụ nữ thường thắc mắc rằng đàn ông ngoại tình có sợ bị vợ phát hiện không? Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện ra sẽ như thế nào? Chuyên gia của công ty Thám Tử Tín Phát xin chia sẻ một số tâm lý để mọi người cùng tham khảo nhé.

Tâm lý xấu hổ khi bị phát hiện ngoại tình

Bản năng của người đàn ông là thích chinh phục, nhất là những điều mới mẻ cho nên việc ngoại tình diễn ra khá nhiều. Ngoại tình là một hành vi sai lầm, đáng bị lên án nên tâm lý đàn ông đầu tiên khi bị vợ phát hiện sẽ là vô cùng xấu hổ. Họ không chỉ xấu hổ với vợ, con mà còn cả gia đình 2 bên, bạn bè, đồng nghiệp nếu bị vỡ lở. Đặc biệt, với những anh có sĩ diện cao, thích xây dựng một hình tượng người đàn ông của gia đình, thanh cao trong gia đình, nơi công tác thì càng xấu hổ hơn rất nhiều.

Đàn ông cảm thấy xấu hổ khi bị phát hiện ngoại tình
Đàn ông cảm thấy xấu hổ khi bị phát hiện ngoại tình

Tâm lý sợ hãi khi vợ phát hiện ngoại tình

Tâm lý đàn ông khi ngoại tình bị vợ phát hiện thì sợ hãi là đương nhiên. Các bạn đều biết cái giá của ngoại tình là rất đắt đỏ. Người đàn ông khi bị vợ phát hiện cực kỳ sợ hại vì không biết phải xử lý như thế nào? Chắc chắn phía trước anh ta là chuỗi những ngày dài tăm tối mà chưa có lối thoát.

Tìm lý do và cách ứng biến với vợ

Đàn ông là những người thường sống lý trí và giỏi ứng biến. Trước một sự việc bất ngờ, họ dù có hoảng loạn nhưng sẽ rất nhanh chóng bình tĩnh lại. Tìm cho mình những kẽ hở để luồn lách cho qua sự việc với vợ. Ít nhất là họ sẽ giải quyết êm đẹp tình huống đánh ghen ngay trước mắt đã.

Đàn ông ngoài tình là những người thường sống lý trí và giỏi ứng biến
Đàn ông ngoài tình là những người thường sống lý trí và giỏi ứng biến

Tâm lý tức giận, có thể động tay động chân với vợ

Đàn ông thường là những người khá sĩ diện, không muốn để người khác nhìn thấy những mặt xấu của mình. Vì vậy, nếu người vợ phơi trần bộ mặt thật của anh ta thì họ sẽ tức giận, tức giận lồng lộn và động tay động chân với sợ để xả cơn hổ thẹn. Cũng có khá nhiều cánh mày râu, công khai bênh vực nhân tình, sẵn sàng đánh đập vợ để cảnh báo. Những lúc này, tốt nhất chị em nên giữ cho mình một cái đầu lạnh để tìm được cách ứng phó phù hợp.

Tâm lý sẵn sàng trong trạng thái bỏ vợ theo bồ

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện rất bĩnh tĩnh thì chắc chắn họ đã sẵn sàng thừa nhận và đề nghị ly hôn, bỏ vợ theo bồ. Điều này thường thấy nhất ở những người đàn ông đã hết tình cảm và chán ghét vợ. Nhưng họ không biết mở lời như thế nào, anh ta sẽ tìm đến người mới và chuẩn bị sẵn cho việc ly hôn nếu bị vợ phát hiện.

Trong các tình huống thế này, cho dù có đau đến đâu thì các chị em cũng phải thật bình tĩnh. Đừng bao giờ tha thứ hay có ý định níu kéo cuộc hôn nhân này nữa. Thay vào đó, chị em nên chuẩn bị sẵn sàng cho việc ly hôn, có thể tiến hành kiện tụng việc ngoại tình và ly hôn cùng một lúc.

Một số anh chồng có tâm lý sẵn sàng trong trạng thái bỏ vợ theo bồ
Một số anh chồng có tâm lý sẵn sàng trong trạng thái bỏ vợ theo bồ

Một số cách để vợ phát hiện chồng ngoại tình

Cho dù người đàn ông ngoại tình có che giấu kỹ đến đâu đi chăng nữa thì chúng ta vẫn có cách phát hiện anh ấy ngoại tình. Vậy có những cách nào để phát hiện chồng ngoại tình? Chuyên gia của Thám tử Tín Phát sẽ chia sẻ cho chị em một số bí quyết giúp mình phát hiện chồng ngoại tình hiệu quả nhất:

Kiểm tra tài chính

Kiểm tra tài chính như: ví, túi quần, cặp làm việc của chồng.. là cách chị em có thể dễ dàng theo dõi mức độ chi tiêu của chồng. Ví dụ, bình thường người đàn ông của chị em không thích giữ tiền nhưng thời gian gần đây là thích cầm tiền, tiêu nhiều. Đây chính là một trong những dấu hiệu anh ta phải dùng đến tài chính để duy trì một mối quan hệ khác. 

Hoặc chị em phát hiện trong ví, túi quần của chồng thỉnh thoảng xuất hiện, có những hóa đơn thanh toán “lạ” nào đó thì người vợ cũng nên lưu ý. Điều này được thể hiện rõ ở những anh chồng có thu nhập cao hàng tháng. Hay chồng bạn là người có địa vị, thu nhập cao thì cũng rất dễ mua sắm cho cô bồ. 

Kiểm tra tài chính để theo dõi mức độ chi tiêu của chồng
Kiểm tra tài chính để theo dõi mức độ chi tiêu của chồng

Kiểm tra số điện thoại cá nhân

Điện thoại cá nhân là thiết bị mà chị em có thể dễ dàng phát hiện nhanh nhất chồng có ngoại tình, có người thứ ba nào hay không? Chị em hãy thử  mượn điện thoại của chồng và kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Tuy nhiên, chị em hãy làm thật nhanh để chồng không nghi ngờ.

Gắn chíp theo dõi xe

Gắn chíp định vị theo dõi trên xe, phương tiện cá nhân của ch cũng là cách phát hiện chồng có người thứ ba hay không vô cùng hiệu quả. Nếu chị em muốn bắt quả tang chồng ngoại tình, hãy mua thiết bị theo dõi, định vị rồi gắn vào một vị trí khó phát hiện ở trên xe. Sau đó, bạn có thể kiểm tra những nơi chồng có thể di chuyển thông qua định vị GPS. Từ đó, giúp bạn dễ dàng xác định chính xác anh ta có ngoại tình hay không.

Gắn chíp theo dõi xe phương tiện cá nhân của chồng để phát hiện ngoại tình
Gắn chíp theo dõi xe phương tiện cá nhân của chồng để phát hiện ngoại tình

Sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra/theo dõi ngoại tình

Để có thể tìm ra chân tướng sự việc và giải tỏa tốt nhất được nghi vấn trong lòng, chị em phụ nữ vẫn nên lựa chọn những dịch vụ điều tra, thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Khi đó với nghiệp vụ chuyên môn cao, chắc chắn họ sẽ giúp mọi người tìm kiếm nhanh chóng hoạt động của chồng, kiểm tra được toàn bộ những thông tin trong điện thoại thông qua các phần mềm chuyên nghiệp, điều tra giám sát để phát hiện hành vi ngoại tình của đối tượng.

Vì vậy, nếu như cảm thấy chồng có chút biểu hiện lạ, nghi ngờ chồng mình đang ngoại tình. Chị em muốn biết rõ chồng có ngoại tình hay không, ngoại tình với ai, bao lâu và đến mức độ nào thì dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình sẽ hỗ trợ từ A – Z. Đặc biệt là dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình sẽ kín đáo và sẽ không gây ảnh hưởng hay nghi ngờ gì đến sinh hoạt của gia đình.

Chị em có thể sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra/theo dõi ngoại tình
Chị em có thể sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra/theo dõi ngoại tình

Kết luận

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện là điều đơn giản mà chị em cần nắm rõ để chủ động hơn trong mọi tình huống. Trong đó, cách phát hiện chồng ngoại tình bằng dịch vụ thám tử là lựa chọn phù hợp nhất của chị em. Chị em không mất nhiều thời gian, chi phí rẻ mà lại tìm hiểu được sự thật của vấn đề. Hãy liên hệ với Thám Tử Tín Phát qua Hotline 24/7:  0903.860.866 để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *