Tâm lý đàn ông tuổi 40 khi ngoại tình bạn nên biết

Theo các chuyên gia tâm lý, đến tuổi 40 nam giới thì tâm lý đàn ông tuổi 40 có nhiều thay đổi về tâm sinh lý. Nếu bạn bắt đầu cuộc sống của một người trẻ ở tuổi 20 và đang trên đà nổi tiếng ở tuổi 30, thì ở tuổi 40 đã trôi qua rồi, trưởng thành hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong bài viết dưới đây, Thám tử Tín Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu chính xác điều gì khiến đàn ông ngoại tình, điều gì khiến người ngoại tình sợ nhất, có yêu người tình không, có nỡ lòng bỏ vợ không, chồng có bồ hay không, 40 tuổi, bạn nên làm gì để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Đàn ông tuổi 40 vì sao thường ngoại tình?

Nhu cầu sinh lý cao

Bước qua tuổi 40, sinh lý nam giới có ham muốn lớn hơn nhiều so với các lứa tuổi khác nếu bạn tình không đáp ứng được nhu cầu của họ, ngoài ra ảnh hưởng của sự thành công trong nghề nghiệp sẽ thúc đẩy họ tự tìm kiếm để thỏa mãn nhu cầu của mình.

Tâm lý đàn ông tuổi 40 khi ngoại tình
Đàn ông tuổi 40 vì sao thường ngoại tình?

Có sức hấp dẫn với người khác phái

Ở tuổi 40, đàn ông dễ ngoại tình trên cả mặt chủ động và bị động:

  • Đàn ông tuổi 40 là những người từng trải, họ toát lên một sức hút kỳ lạ. Ở độ tuổi này, đàn ông có vẻ trẻ trung cả về tinh thần và thể chất, họ thường đề phòng chuyện ngoại tình, nhất là ngoại tình. Phương diện công việc khiến họ trở nên hoàn thiện hơn.
  • Trong khi đó, các bà vợ chỉ nhìn vào mặt xấu của chồng để chê bai, phàn nàn nên chán nản không muốn về nhà.

Tâm lý thay đổi

Tâm lý đàn ông tuổi 40, nam giới thường có những thay đổi lớn, không chỉ về mặt sinh lý mà cả tâm lý.Ở độ tuổi này, đàn ông thường sợ già và cũng bị người khác đánh giá nên họ luôn chú ý đến ngoại hình của mình, luôn chỉn chu khi ra ngoài, chú ý hơn đến ngoại hình của mình.

Ngoài ra, ở độ tuổi này họ có nhu cầu rất lớn về sự kết nối tinh thần và tình cảm, trong khi những người phụ nữ quá bận rộn với việc chăm sóc gia đình, con cái và công việc thì không thể hòa hợp được với họ.

Tâm lý thay đổi
Tâm lý thay đổi

Là miếng mồi ngon của các cô gái trẻ

Hiện nay có một số lượng lớn các cô gái chỉ biết ăn chơi, không chịu làm việc, họ lập danh sách những người luôn sẵn sàng lo lắng cho nhu cầu của mình, trong đó không thể thiếu những gương mặt của những chàng trai tuổi 40, đã có Gia đình, có sự nghiệp, họ cho rằng đây là tuổi phù hợp với “của mình” và không thèm chịu trách nhiệm. 

Là miếng mồi ngon của các cô gái trẻ
Là miếng mồi ngon của các cô gái trẻ

Tâm lý đàn ông tuổi 40 khi ngoại tình sợ nhất điều gì?

  • Sợ bị nhìn xấu, bị thao túng, bị đánh giá, bị dư luận bên ngoài soi mói.
  • Sợ bị nhân tình lấy tiền của mình đi bao trai khác.
  • Sợ bị ly hôn.
  • Sợ bị con cái khinh bỉ.

Đàn ông 40 ngoại tình có bỏ vợ theo bồ?

Thám tử Tín Phát, người cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình và giải quyết vấn đề cho hàng nghìn cặp vợ chồng, đã phát hiện ra rằng khi hầu hết đàn ông tuổi tứ tuần đều ngoại tình, họ không yêu người yêu của mình mà chỉ tìm đến người yêu của mình. Nhu cầu và bị thu hút bởi vẻ đẹp và tuổi trẻ của họ – những người vợ thiếu tất cả những điều đó.

Đàn ông 40 ngoại tình có bỏ vợ theo bồ?
Đàn ông 40 ngoại tình có bỏ vợ theo bồ?

Đàn ông ngoại tình có thể mê đắm, chìm đắm trong ảo tưởng hạnh phúc với người yêu, với người yêu thì có thể khẳng định mình rất yêu cô gái này, nhưng khi hỏi họ có bỏ vợ để theo người tình hay không? Vì vậy câu trả lời chủ yếu là không giá. Đàn ông tuổi 40 nhận thức được những lo lắng mà họ gặp phải khi vợ phát hiện mình ngoại tình như câu chuyện vừa nêu, và tất nhiên họ đủ tỉnh táo để lựa chọn giữa vợ và người tình của mình. Tên tuổi và nghề nghiệp theo sau một cuộc trao đổi mơ hồ. Đàn ông 40 ngoại tình có bỏ vợ theo bồ? Suy cho cùng tâm lý đàn ông tuổi 40 chỉ ngoại tình khi:

  • Nhu cầu sinh lý cao mà vợ không đáp ứng được.
  • Vợ không đồng điệu chia sẻ tình cảm, tôn trọng chồng. Trong khi các cô gái ngoài kia lại ngưỡng mộ và làm điều đó rất tốt.
  • Là đối tượng của các cô ả thích “đào mỏ”.

Nếu chồng bạn chưa ngoại tình thì có thể bạn đã làm rất tốt những điều trên, hoặc chồng bạn chưa có cơ hội để “vụng trộm ăn vụng” hoặc cũng “ăn chả” ít nhiều mà vợ không biết. Việc của người vợ là phải biết cách níu kéo chồng yêu hơn. Ngoài việc biết cách chiều chuộng bản thân trong lúc quan hệ tình dục. Các bà vợ cũng cần biết chia sẻ nhiều hơn với chồng chứ không phải cứ chiều vợ – chồng như con Brave – một người mẹ tuyệt vời luôn biết cách dành thời gian để yêu thương bản thân.

Đàn ông 40 ngoại tình có bỏ vợ theo bồ?
Đàn ông 40 ngoại tình có bỏ vợ theo bồ?

Thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình ở đâu?

Thám Tử Tín Phát là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử và đặc biệt về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Thám Tử Tín Phát tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, dày dặn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thám Tử Tín Phát

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM

Email: truongmusic1@gmail.com

Hotline: 0906693679 – 0903860866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *