Dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Bạn đang cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra uy tín chuyên nghiệp? Dưới đây, Thám Tử Tín Phát sẽ chia sẻ giúp khách hàng để có kinh nghiệm thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình chuyên nghiệp. Các bạn cùng tìm hiểu thật kỹ để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Mục lục

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình là gì?

Theo dõi chồng ngoại tình là một trong các dịch vụ thám tử được nhiều công ty/văn phòng thám tử uy tín, chuyên nghiệp cung cấp hiện nay. Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình là dịch vụ xác minh thông tin của đối tượng chồng trong khoảng thời gian nhất định. Thông tin bao gồm các hình ảnh, video, file ghi âm xem chồng khách hàng đã đi đâu, làm gì, gặp ai… trong suốt quá trình khi thực hiện dịch vụ.

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình là dịch vụ xác minh thông tin
Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình là dịch vụ xác minh thông tin

Những lý do nào khiến chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình hiện nay là nguyên nhân chính khiến gia đình đổ vỡ. Biết là vậy, nhưng có không ít người đàn ông vẫn mạo hiểm ngoại tình. Dưới đây là một số lý do khiến các ông chồng hay ngoại tình mà các chị em cần biết.

Người đàn ông thành công trong công việc, sự nghiệp

Khi người đàn ông thành công nhất định trong công việc, sự nghiệp luôn là đích đến của nhiều chị em. Với phong cách thành đạt, lịch lãm họ luôn rất thu hút phái đẹp. Ngoài ra, khi đã đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp thì “tầm nhìn” của cánh mày râu cũng xa hơn. 

Họ luôn cảm thấy người phụ nữ ở nhà không còn xứng với mình, xung quanh lại đang sẵn nhiều “ong bướm”. Dù có cứng rắn đến mấy thì đôi lúc họ cũng phải lung lay trước phái đẹp trước mắt. Vì vậy mà con tim của người đàn ông thả trôi theo lời mời gọi của các cô gái khác là rất dễ dàng.

Không chỉ vậy, khi người đàn ông thành đạt, kiếm được nhiều tiền, họ sẽ tự cho mình “quyền” được hưởng lạc và tìm kiếm thú vui bên ngoài. Và ngoại tình chính là một thú vui được nhiều người lựa chọn.

Người đàn ông thành công trong công việc dễ thu hút nữ giới
Người đàn ông thành công trong công việc dễ thu hút nữ giới

Người đàn ông có bản tính phong lưu, đa tình

Với những người đàn ông sinh ra đã có mệnh phong lưu, đào hoa thì dù có trong hoàn cảnh nào, bản tính này của họ cũng không có điểm dừng. Khi yêu, họ lúc nào cũng thích chìm đắm trong tình yêu, thăng hoa trong tình cảm.

Không chỉ lúc yêu mà ngay cả khi có gia đình, họ cũng vẫn chứng nào tật nấy, bản tính trăng hoa sẽ nhanh chóng tỉnh giấc và sống theo tính cách của mình. Thêm vào đó, với những người có vẻ ngoài phong nhã, lịch sự, cộng ăn nói ngọt ngào, tình cảm thì từng lời họ nói càng như rót mật vào tai càng dễ khiến chị em xiêu lòng và nguyện dâng hiến.

Vợ chồng kết hôn không có tình yêu

Có không ít người lấy nhau qua sự sắp đặt, mai mối. Chính vì thế mà tình cảm vợ chồng không đậm sau. Về chung một nhà, vì kinh tế gia đình, càng không có thời gian vun đắp tình cảm. Trong khi đó để hôn nhân thực sự bền vững, lâu dài cần có sự gắn kết, hòa hợp với nhau. Khi đó tình yêu với thăng hoa.

Không có tình yêu, hôn nhân sẽ dễ nhàm chán và đổ vỡ. Cặp đôi có thể miễn cưỡng kiên trì xây dựng gia đình trong vài năm đầu, nhưng để nói sống cả đời khi không có tình yêu thì rất khó. Nhất là khi người đàn ông ra bên ngoài, gặp được người phụ nữ khiến họ rung động. Khi cơn bão tình yêu khiến họ cuốn vào thì rất khó tìm được lối thoát. Chính tình yêu, sự cám dỗ này đã khiến đàn ông ngoại tình.

Vợ chồng kết hôn không có tình yêu dễ dẫn đến đổ vỡ hôn nhân
Vợ chồng kết hôn không có tình yêu dễ dẫn đến đổ vỡ hôn nhân

Người vợ không còn hấp dẫn và quyến rũ như hồi yêu nhau

Nhiều chị em cho rằng trong cuộc sống hôn nhân lâu ngày, khi đã quá quen thuộc thì không cần phải giữ gìn hình ảnh xinh đẹp nữa. Từ đó, họ lười và thụ động trong việc tự chăm sóc và làm đẹp cho bản thân mình. 

Khi dáng người xồ xề, làn da xuống cấp, họ không còn hấp dẫn và quyến rũ trong mắt người chồng nữa. Chính điều này làm người đàn ông hết cảm xúc rung động và tìm đến với người phụ nữ khác.

Vợ chồng thường xuyên có bất đồng quan điểm, chồng cảm thấy bị coi thường

Trong đời sống hôn nhân nó không giống như khi yêu. Sống với nhau, chắc chắn vợ chồng không tránh khỏi những lúc quan điểm sống khác nhau. Tuy nhiên, khi chồng than phiền, chán nản mà người vợ không động viên an ủi mà còn phê bình, chỉ trích. 

Xung đột càng nhiều, lại không tìm được tiếng nói chung, vợ chồng không thể hòa hợp thì người chồng rất dễ tìm đến một niềm vui khác để tinh thần thoải mái hơn.

Vợ chồng hay bất đồng quan điểm, chồng cảm thấy bị coi thường
Vợ chồng hay bất đồng quan điểm, chồng cảm thấy bị coi thường

Không hòa hợp chuyện chăn gối

Trong đời sống hôn nhân, không ít chị em phụ nữ xem nhẹ chuyện “gối chăn”. Điều này là một việc hoàn toàn sai lầm vì chúng rất quan trọng đối với người đàn ông. Trong gia đình, vợ chồng sẽ gắn kết hơn rất nhiều qua “chuyện chăn gối” và đó cũng là một trong các cách thể hiện tình yêu của họ.

So với phụ nữ, người đàn ông thường có nhu cầu sinh lý mạnh hơn. Nếu không may người vợ là yếu đuối, không đáp ứng được nhu cầu của chồng sẽ khiến chồng  không chịu được và tìm đến bến bờ nào đó để giải tỏa ham muốn.

Vợ/ chồng sinh con không theo như ý muốn

Với các cặp vợ chồng khó khăn trong việc sinh con hoặc sinh con không theo ý muốn (sinh được con trai). Ở trong hoàn cảnh này, người đàn ông rất dễ sa vào người phụ nữ khác với hy vọng có sự thay đổi. Thậm chí ngoại tình chỉ để có con trai nối dõi tông đường. 

Nhiều người ngoại tình chỉ để có con trai nối dõi tông đường
Nhiều người ngoại tình chỉ để có con trai nối dõi tông đường

Vợ hay quát mắng và nổi cáu với chồng

Dù đầu tắt, mặt tối với công việc nhưng có thể mọi chuyện lại không may mắn mỉm cười với người chồng. Họ làm gì cũng không thuận buồm, xuôi gió, khó khăn về tài chính đâm ra chán nản thường rượu chè, say xỉn. Trong tình huống này, nếu người vợ không có sự tinh tế, nhạy cảm để xử lý mà lại nổi cáu, quát mắng chồng thì có thể khiến anh chồng có thể tìm thú vui từ bên ngoài.

Người vợ không quan tâm, chia sẻ với chồng

Trong gia đình cũng có không ít người phụ nữ bận rộn, không có thời gian để vun vén hạnh phúc gia đình. Không quan tâm đến chuyện nhà cửa, bếp núc, con cái và chồng vui buồn như thế nào, có gặp thuận lợi hay khó khăn gì không? Không tìm được sự chia sẻ trong cuộc sống hôn nhân sẽ khiến người đàn ông rất mệt mỏi.  

Không tìm được sự chia sẻ trong hôn nhân sẽ rất mệt mỏi
Không tìm được sự chia sẻ trong hôn nhân sẽ rất mệt mỏi

Những trường hợp cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Dựa trên kinh nghiệm theo dõi chồng ngoại tình của Thám Tử Tín Phát, có rất nhiều trường hợp khiến chồng ngoại tình. Nếu chồng của bạn nằm trong các trường hợp dưới đây thì nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng không muốn chồng biết

Khi chị em muốn tự mình tìm hiểu cụ thể xem chồng có ngoại tình hay không nhưng lại vướng bận công việc, con cái không thể thực hiện. Hay muốn bảo mật thông tin, không để cho ai biết thì lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra chồng ngoại tình là sự lựa chọn số một giúp chị em giải quyết triệt để vấn đề.

Nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng chị em không muốn chồng biết
Nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng chị em không muốn chồng biết

Chị em tự điều tra chồng ngoại tình nhưng không có kết quả

Mặc dù các bạn đã thời gian và công sức ra để theo dõi, tìm kiếm thông tin chồng xem có ngoại tình hay không? Tuy nhiên, bạn lại không tìm thấy được sự khác lạ ở chồng, những mối nghi ngờ chồng ngoại tình vẫn còn đó thì lựa chọn dịch vụ thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất.

Cần kết quả chính xác để đưa ra quyết định kịp thời

Khi bạn nghi ngờ chồng ngoại tình và nó trở thành vấn đề lớn ảnh hưởng đến công việc, các mối quan hệ của mình thì tốt nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ thám tử uy tín. Khi đó, bạn sẽ chắc chắn biết được sự thật để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Thuê thám tử theo dõi để có được kết quả chính xác nhất
Thuê thám tử theo dõi để có được kết quả chính xác nhất

Chồng ngoại tình nhưng lại không thừa nhận

Trong một số trường hợp, chị em nhận thấy chồng của mình có dấu hiệu ngoại tình nhưng anh ấy lại không chịu thừa nhận. Lúc này chúng ta cần thu thập đủ chứng cứ, thông tin rõ ràng chính xác để giải quyết vấn đề.

Chồng ngoại tình và gây hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến gia đình

Trong trường hợp chồng của bạn bê tha, không lo làm ăn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bạn và con cái bạn thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu, điều tra nguyên nhân. Khi đã xác định rõ được nguyên nhân, có chứng cứ thì nếu có xảy ra tranh chấp, bạn hoàn toàn có lợi thế.

Nhiều trường hợp chồng ngoại tình nhưng không chịu thừa nhận
Nhiều trường hợp chồng ngoại tình nhưng không chịu thừa nhận

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

Phụ nữ có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không? Thám Tử Tín Phát khuyên chị em là có nên theo dõi chồng ngoại tình nếu như bạn đang nghi ngờ chồng mình có mối quan hệ khác bên ngoài. Việc sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi giúp chị em có thể thu thập các bằng chứng ngoại tình một cách chính xác nhất.

Nếu đã có những phát sinh nghi ngờ và không có khả năng để tự giải quyết, hay cần có những bằng chứng, chứng cớ xác thực thì việc tìm đến thám tử điều tra ngoại tình là điều hoàn toàn hợp lý. Bằng nghiệp vụ và chuyên môn, thám tử sẽ nhanh chóng mang đến những không tin cần thiết để người vợ có thể dựa vào đó mà giải quyết nhu cầu của mình. Nhanh chóng ngăn chặn mối quan hệ tránh đổ vỡ gia đình hay dựa vào chứng cứ xác thực để giải quyết các tranh chấp.

Nếu chồng không ngoại tình thì các thám tử tư cũng sẽ làm rõ và có bằng chứng để bạn không còn phải suy nghĩ hay nghi ngờ. Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình giúp chị em có được bằng chứng chồng ngoại tình nhanh chóng, chính xác nhất.

Đặc biệt, tất cả những thông tin mà thám tử điều tra đều được bảo mật 100%. Bởi vậy chị em hoàn toàn yên tâm không cần lo lắng có người biết chuyện hoặc việc điều tra sẽ gây ảnh hưởng đến bất kỳ ai. 

Nên theo dõi chồng nếu như bạn đang nghi ngờ chồng ngoại tình
Nên theo dõi chồng nếu như bạn đang nghi ngờ chồng ngoại tình

Một số cách theo dõi chồng ngoại tình đơn giản hiệu quả

Cách theo dõi chồng ngoại tình là từ khóa được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm nhất hiện nay. Vậy, làm thế nào để dễ dàng theo dõi chuyện ngoại tình của chồng, hãy tham khảo các cách mà Thám Tử Tín Phát chia sẻ dưới đây

Theo dõi chồng ngoại tình thông qua điện thoại

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, các thiết bị điện tử ngày càng hiện đại và thông minh, vì vậy nhiều chị em có thể sử dụng theo dõi chồng ngoại tình qua phần mềm điện thoại. Thông qua thiết bị này, chị em sẽ có được những bằng chứng chính xác mà chồng không thể chối cãi.

Tuy nhiên, hình thức theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại này chỉ có thể làm chồng “ăn năn hối cải” hay cô bồ bẽ mặt và bỏ đi. Còn trong trường hợp, nếu bạn muốn tìm chứng cứ bảo vệ quyền lợi của mình trước tòa để giải quyết ly hôn thì vô cùng bất lợi.

Đặc biệt, cách theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại này lại bị pháp luật cấm. Theo đó, nếu bị phát hiện, chị em còn bị phạt hành chính hoặc phạt tù đến 2 năm. Cùng với đó, việc rò rỉ thông tin trong điện thoại ra ngoài là rất dễ và gây hậu quả cho chính bạn và gia đình.

Theo dõi chồng ngoại tình thông qua các ứng dụng trên điện thoại
Theo dõi chồng ngoại tình thông qua các ứng dụng trên điện thoại

Theo dõi chồng ngoại tình qua sử dụng thiết bị định vị  

Một trong các cách theo dõi chồng ngoại tình đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm là gắn thiết bị định vị vào phương tiện xe máy, ô tô của chồng từ đó định vị giám sát chồng đi đâu, di chuyển như thế nào.

Ngoài chức năng theo dõi giám sát chồng ngoại tình ra thì thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình GPS này cũng giúp theo dõi xe máy và bảo vệ tài sản trong trường hợp tài sản của bạn bị trộm cắp.

Theo dõi chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị tương đối dễ dàng và an toàn, nó giúp bạn có thể biết chính xác 100% vị trí phương tiện xe đang ở địa chỉ nào, dừng đỗ hay di chuyển, dừng đỗ trong bao lâu và xem lại lịch sử di chuyển trong khoảng 6 tháng.

Tuy nhiên, Thám Tử Tín Phát lưu ý chị em nên chọn thiết bị định vị theo dõi có kích thước nhỏ gọn, kín đáo; có chất lượng theo dõi tốt, độ bền cao và an toàn cho xe khi sử dụng. Phần mềm định vị dễ sử dụng.

Theo dõi chồng ngoại tình thông qua thiết bị định vị 
Theo dõi chồng ngoại tình thông qua thiết bị định vị

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách gắn chíp trên người

Một trong những cách để theo dõi chồng ngoại tình dễ nhất và được nhiều  người sử dụng là chip theo dõi chồng ngoại tình có gắn sẵn định vị. Để khi chồng của bạn đi đâu cũng dễ dàng theo dõi hơn. 

Với phương pháp này, chị em chỉ cần mua và lắp đặt trên người muốn theo dõi. Sau đó, các thông tin trả về sẽ giúp chị em xác định được chồng bạn. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là khá tốn kém vì bạn phải mua chíp và lắp đặt.

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách gắn chíp trên người chồng
Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách gắn chíp trên người chồng

Theo dõi chồng ngoại tình trực tiếp qua điều tra và chụp ảnh

Cách này buộc các bạn phải tự mình đi theo dõi chồng. Do vậy chị em có thể sẽ bị phát hiện bất cứ lúc nào. Vì ngay sau khi chồng bạn đi ra khỏi nhà thì phải bám theo sau. Hơn nữa, việc tự theo dõi còn làm mất thời gian, công sức, lộ liễu mà chưa hẳn đã có kết quả như mong muốn. 

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách thuê dịch vụ thám tử của Tín Phát

Các bạn có thể tự mình dùng các thiết bị theo dõi chồng ngoại tình để khám phá sự thật, tuy nhiên cách này thường không hiệu quả hoặc có thể bị phát hiện nhanh chóng. Cách hiệu quả nhất để theo dõi chồng ngoại tình là các bạn thuê dịch vụ thám tử theo dõi của Tín Phát.

Thám tử tư của công ty Tín Phát sẽ sử dụng các nghiệp vụ theo dõi bí mật để thu thập bằng chứng ngoại tình. Trong trường hợp chồng bạn ngoại tình trực tiếp, các thám tử tư sẽ lập tức thông báo để các bạn có hướng giải quyết kịp thời nhất. 

Những bằng chứng mà thám tử cung cấp sẽ là những thước phim, clip, video, hình ảnh của chồng bạn. Việc thu thập bằng chứng xác thực như thế này giúp bạn có thể sử dụng trước tòa trong trường hợp ly hôn để bảo vệ mình. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết các lợi ích:

 • Công ty có tài nguyên công nghệ thông tin lớn, ứng dụng nhiều thiết bị hiện đại, máy móc thông minh vào công việc.
 • Mạng lưới hoạt động của công ty rộng lớn khắp đất nước, thực hiện điều tra với nhiều loại hình dịch vụ thám tử khác nhau nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển cho khách hàng.
 • Công ty có hotline 0903 860 866 tư vấn miễn phí 24/7 bất kể các ngày lễ tết cho khách hàng.
 • Thám tử tư tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, không làm 2 mang, không tiết lộ bí mật của khách hàng và trục lợi cá nhân.
Theo dõi chồng ngoại tình qua thuê dịch vụ thám tử của Tín Phát

Quy trình thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Thám Tử Tín Phát

Nếu bạn cần thuê dịch vụ thám tử uy tín chuyên theo dõi chồng ngoại tình, tìm bằng chứng chồng ngoại tình hãy liên hệ ngay với công ty Thám Tử Tín Phát của chúng tôi. Công ty thám tử chuyên xác minh tìm bằng chứng ngoại tình, xác minh tìm thông tin chồng ngoại tình.

Khi khách hàng liên hệ với công ty sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí các dịch vụ thám tử theo dõi/ giám sát ngoại tình. Cụ thể quy trình làm việc của Tín Phát tuân thủ sự khoa học, bài bản như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị các thông tin về chồng như hình ảnh, biển số xe, lịch trình hoạt đồng, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan…
 • Bước 2: Khách hàng gọi điện qua số hotline 0903 860 866 để được chuyên gia của công ty Tín Phát tư vấn dịch vụ.
 • Bước 3: Khách hàng gặp gỡ chuyên gia của công ty. Tùy vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn địa điểm, thời gian gặp gỡ.
 • Bước 4: Hai bên trao đổi cụ thể công việc, lựa chọn dịch vụ, thống nhất điều khoản.
 • Bước 5: Hai bên ký hợp đồng và bắt đầu thực hiện công việc.
Quy trình thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình rõ ràng

Cách liên hệ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình chuyên nghiệp tại Tín Phát

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình ở đâu uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Thám Tử Tín Phát. Chúng tôi là một trong những công ty thám tử được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. 

Khi làm việc với Thám Tử Tín Phát, quý khách hàng sẽ được ký hợp đồng, thỏa thuận rõ ràng về các điều khoản, cam kết về lợi ích và kết quả khi thực hiện. Đặc biệt, giá dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình ở Thám Tử Tín Phát cũng rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình hiện nay.

Công ty Thám tử Tín Phát cam kết mang đến cho khách hàng kết quả chính xác 100% cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuê theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp nói riêng và các dịch vụ thám tử khác nói chung. Khách hàng muốn biết thêm thông tin về dịch vụ thám tử của Tín Phát, hãy liên hệ qua địa chỉ:

 • Email: truongmusic1@gmail.com
 • Hotline: 0903860866
 • Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM
Liên hệ với Tín Phát để thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp
Liên hệ với Tín Phát để thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Kết luận

Hy vọng rằng, những thông tin mà Thám Tử Tín Phát chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Nếu khách hàng muốn được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời hãy liên hệ qua số hotline 0903 860 866 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *