TOP các thiết bị định vị theo dõi ngoại tình tốt nhất hiện nay

Ngoại tình là một trong những nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình. Do đó nếu bạn nghi ngờ vợ/chồng của mình ngoại tình thì nên có phương án điều tra. Sử dụng định vị theo dõi ngoại tình là cách điều tra khá hiệu quả. Thám Tử Tín Phát sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thiết bị định vị theo dõi ngoại tình là gì?

Thiết bị định vị theo dõi ngoại tình là những loại máy móc hiện đại có kích thước siêu nhỏ trong đó được tích hợp những công nghệ hiện đại như:  nghe lén, định vị GPS, tự động gọi cho thiết bị theo dõi hoặc để thiết bị tự động gọi lại cùng nhiều các loại tính năng hữu ích khác. Chúng sẽ giúp bạn có thể theo dõi vợ/chồng bạn ngoại tình ở bất cứ đâu bằng điện thoại, hơn nữa nó còn mang lại sự chủ động cho người điều tra với độ chính xác cao.

Thiết bị định vị theo dõi ngoại tình là những loại máy móc hiện đại
Thiết bị định vị theo dõi ngoại tình là những loại máy móc hiện đại

Tại sao cần phải sử dụng chíp định vị theo dõi ngoại tình?

Phương pháp đơn giản nhất để phát hiện việc ngoại tình mà bất cứ ai cũng có thể tự làm được đó là gắn chíp định vị theo dõi ngoại tình vào phương tiện ô tô, xe máy của chồng hoặc vợ. 

 • Việc này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng việc quản lý và giám sát sẽ trở vợ/ chồng bạn có ngoại tình hay không.
 • Các loại chíp định vị này có kích thước nhỏ gọn, khi lắp đặt khó bị phát hiện tránh để “dứt dây động rừng”. Ngoài ra, nếu thực sự vợ/chồng ngoại tình thì dễ thu được bằng chứng qua hình ảnh, video, file ghi âm.
 • Chíp bị định vị theo dõi gắn trên ôtô, xe máy là khá tiện lợi và dễ dàng.
 • Nhờ thiết bị định vị theo dõi ngoại tình này bạn có thể biết chính xác về vị trí hiện tại vợ/chồng bạn đang ở đâu, đang dừng hoặc di chuyển và đang đến địa điểm nào.
Sử dụng chíp định vị theo dõi ngoại tình để có được bằng chứng chính xác
Sử dụng chíp định vị theo dõi ngoại tình để có được bằng chứng chính xác

Những tính năng chung của thiết bị định vị theo dõi ngoại tình

Các thiết bị định vị theo dõi ngoại tình thường được sử dụng để tìm ra những bằng chứng về việc ngoại tình của vợ/ chồng do đó những tính năng chung của chúng thường có như:

 • Thiết bị có tính năng định vị vị trí chính xác khi được gắn vào xe máy, ô tô nhằm theo dõi vị trí chồng, vợ ngoại tình.
 • Tính năng cảnh báo khi người bị theo dõi rời khỏi một khu vực nào đó.
 • Thiết bị định vị thường được tích hợp tính năng nghe lén tự động. Chúng có thể tự gọi cho chủ nhân khi phát hiện có cuộc trò chuyện hoặc và tự động nghe khi có cuộc gọi đến.
 • Tích hợp tính năng theo dõi chồng, vợ hiển thị thông qua bản đồ Google Maps trên điện thoại.
 • Tính năng chung của các loại thiết bị định vị theo dõi ngoại tình đều có đó là có thể lưu trữ bộ nhớ để xem lại lịch trình trong một thời gian nhất định một cách chi tiết nhất.
Những thiết bị theo dõi chồng ngoại tình với nhiều tính năng hiện đại
Những thiết bị theo dõi chồng ngoại tình với nhiều tính năng hiện đại

TOP 5 các thiết bị định vị theo dõi chồng/vợ ngoại tình hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình với chất lượng cũng như các mức giá khác nhau. Một vài loại máy định vị đang phổ biến và được đánh giá cao hiện nay có thể kể đến như:

Máy định vị theo dõi vợ/chồng ngoại tình GF19

Thiết bị định vị theo dõi ngoại tình GF19 hỗ trợ GPS với kích thước siêu nhỏ chỉ 3.5cm x 2cm x 1.4cm và mức chính xác khi định vị chỉ lệch từ 3 đến 5m. Thiết bị sử dụng pin đối đa không cần sạc 7 đến 10 ngày tùy mức độ sử dụng tính năng. Điều này sẽ giúp bạn có thể theo dõi, giám sát vợ chồng khi nghi ngờ ngoại tình trong thời gian dài. Các tính năng nổi bật của thiết bị GF19 như sau:

 • Có thể thực hiện theo dõi từ xa trên điện thoại, định vị vị trí bằng GPS chính xác.
 • Hỗ trợ đa dạng các mạng GSM/GPRS 850/900/1800/1900Mhz.
 • Thiết bị tự động cập nhật vị trí người cần theo dõi vài giây một lần tùy vào cách thiết lập máy của bạn.
 • GF19 với tính năng nghe lén hiện đại. Nó có thể tự động nghe và gọi với thiết bị chủ khi có cuộc trò chuyện xảy ra.
 • Lịch trình di chuyển được lưu trữ trong vòng 30 ngày.
 • Khi đối tượng theo dõi ra khỏi một khu vực nào đó thì người định vị sẽ nhận được báo qua điện thoại.
 • Báo động khi có tình huống nguy hiểm xảy ra.
 • Khả năng chống nước cao, nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.
 • Người dùng có thể sử dụng để định vị phương tiện xe máy, ô tô hay bỏ balo hay gắn trên người.
Máy định vị theo dõi ngoại tình GF19 nhiều tính năng nổi bật
Máy định vị theo dõi ngoại tình GF19 nhiều tính năng nổi bật

Thiết bị định vị theo dõi ngoại tình trên điện thoại GF21

Định vị theo dõi người khác bằng GF21 phiên bản nâng cấp của GF19 với hoạt động của máy mượt mà hơn rất nhiều. Bên cạnh là tốc độ phản hồi tín hiệu của GF21 cũng nhanh hơn so với các sản phẩm trên thị trường. Do đó, bạn mọi biến động về vị trí của người bị theo dõi sẽ có gần như là ngay lập tức trên phần mềm quản lý trong điện thoại. 

Kích thước của GF21 cũng khá nhỏ chỉ 4.2cm x 2.5cm x 1.6cm. Độ chính xác về vị trí của thiết bị theo dõi định vị ngoại tình này chỉ sai số ở mức 2 m. Ngoài ra các tính năng nổi bật khác của GF21 như:

 • Khả năng chống nước cao ngay cả khi ngâm trong nước với độ sâu 3 mét thì máy vẫn có thể hoạt động bình thường trong 5 giờ.
 • Tích hợp tính năng ghi âm lưu trên thẻ nhớ hoặc trên phần mềm trong điện thoại.
 • GF21 cũng nổi bật với tính năng nghe lén chủ động và bị động. Bên cạnh đó chúng có thể cảnh báo vật thể di chuyển và lưu trữ vị trí di chuyển trong 30 ngày.
 • Báo động nguy hiểm và hiển thị chi tiết nhất vị trí như: số nhà, tên đường,.. của đối tượng qua bản đồ Google Maps.
 • GF21 tự động gửi thông báo cho máy chủ khi pin sắp hết.
 • Thiết kế máy với các nút bấm (trừ nút SOS) kể cả đèn báo hiệu tình trạng hoạt động đều được giấu kín bên trong để đảm bảo tính bí mật tuyệt đối.
GF21 phiên bản nâng cao của máy theo dõi định vị GF19
GF21 phiên bản nâng cao của máy theo dõi định vị GF19

Thiết bị theo dõi chồng ngoại tình TK905

Thêm một loại thiết bị định vị theo dõi ngoại tình cao cấp sẽ làm hài lòng bạn nếu cần theo dõi vợ chồng ngoại tình nữa là TK905. Sự khác biệt của thiết bị này là nhờ dung lượng pin cực khủng có thể hoạt động với tất cả tính năng lên đến 10 và 15 ngày. Thời gian hoạt động ở chế độ tiết kiệm pin là 95 và 106 ngày với con số này thì không có loại thiết bị nào sánh được.

Ngoài ra TK905 còn được thiết kế với lớp vỏ làm từ vật liệu ABS chịu nhiệt và có khả năng chống nước, chống bụi cực kỳ vượt trội. Bên cạnh đó độ chính xác của TK905 có thể xem là tuyệt đối do được kết nối với cùng lúc 16 vệ tinh GPS. Những tính năng cơ bản khác như:

 • TK905 được kết nối và điều khiển từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại.
 • Loại bỏ được tạp âm trong các cuộc trò chuyện thu được khi nghe lén.
 • Vị trí của đối tượng được cập nhật tự động liên tục cứ 5 giây 1 lần.
 • Bộ nhớ lưu trữ lịch trình di chuyển lên đến 6 tháng.
 • Kết nối với Google Maps hoặc hình ảnh vệ tinh để hiển thị chi tiết vị trí của đối tượng cần theo dõi. 
 • Khi bạn hoặc đối tượng di chuyển đến nơi có tín hiệu kém thì thiết bị sẽ tự động chuyển kết nối sang LBS để duy trì tránh mất dấu đối tượng.
Thiết bị định vị theo dõi vợ/ chồng ngoại tình cao cấp
Thiết bị định vị theo dõi vợ/ chồng ngoại tình cao cấp

Chíp định vị theo dõi ngoại tình Sino Track ST-903

Sino Track ST-903 là sản phẩm định vị theo dõi của thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản Sino Tracker. Những đặc điểm nổi bật của thiết bị định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình này như sau:

 • Dung lượng pin lớn 1050mAh do đó thiết bị có thể hoạt động liên tục lên đến 8 ngày và có chế độ cảnh báo khi sắp hết pin.
 • Độ chính xác có thể xem là tuyệt đối bởi sử dụng chip định vị GPS có độ nhạy -159dBm của Sony. 
 • Vị trí của đối tượng cập nhập siêu nhanh nhờ khả năng truyền tải dữ liệu. Kết nối để xem vị trí trên nền tảng bản đồ Google Maps.
 • Người dùng có thể theo dõi đối tượng bằng cả ứng dụng điện thoại và trình duyệt web, Lịch sử được lưu lại trong vòng 40 ngày
 • Sử dụng nam châm siêu dính có thể gắn vào ô tô, xe máy hay balo, hay trên người. Do đó phù hợp theo dõi ngoại tình, người già, trẻ em,…
 • Báo động khi có sự di chuyển, sai số chưa đến 5m khi định vị.
 • Kích thước siêu nhỏ 28x 20x48mm cùng khả năng chống nước tốt nhất hiện nay theo tiêu chuẩn IP67. 
 • Hỗ trợ đa dạng sóng GPS/GPRS/GSM và tần số 850/900/1800/1900MHz.
Chíp định vị theo dõi ngoại tình Sino Track ST-903 chất lượng tốt nhất
Chíp định vị theo dõi ngoại tình Sino Track ST-903 chất lượng tốt nhất

Thiết bị theo dõi ngoại tình A8

A8 là thiết bị theo dõi ngoại tình bạn nên lựa chọn nếu hạn chế về mặt tài chính. Hoặc trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng quá nhiều để theo dõi ngoại tình. A8 là thiết bị được điều khiển thông qua SMS( tin nhắn). 

Cơ chế hoạt động của thiết bị này rất đơn giản, Bạn chỉ cần nhắn tin SMS với các cấu trúc mặc định mà nhà sản xuất cài đặt sẵn đến số điện thoại của sim gắn trong A8. Sau đó bạn đợi khoảng 30 giây lúc này tin nhắn sẽ được chuyển về chứa tọa độ nơi thiết bị đang ở. Khi bạn nhấn vào đó sẽ mở ra một trình duyệt hiển thị vị trí.  Mặc dù, mức giá để mua được A8 là khá rẻ nhưng thiết bị này khá đáng tin cậy và sai số là rất thấp.

A8 thiết bị theo dõi ngoại tình giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư
A8 thiết bị theo dõi ngoại tình giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Ưu điểm của các thiết bị định vị theo dõi ngoại tình

Các thiết bị định vị theo dõi ngoại tình thường có tính bảo mật cao. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi chúng sở hữu đa dạng ưu điểm như: 

Nhỏ gọn và dùng pin

Hầu hết tất cả các dòng thiết bị định vị theo dõi đều rất nhỏ gọn để có thể bảo mật tốt nhất. Cách lắp đặt cũng phải rất dễ dàng thuận tiện để giấu kín không bị phát hiện. Dùng pin sạc là kết cấu cực kỳ cần thiết của các loại thiết bị này bởi tính tiện dụng của nó. 

Độ chính xác cao

Các thiết bị định vị đều được tích hợp chip GPS công nghệ tiên tiến. Việc này giúp cập nhật vị trí của đối tượng nhanh chóng và độ chính xác cực kỳ cao. Dù bạn ở bất kỳ đâu vẫn có thể theo dõi, kiểm soát mọi hành động của đối tượng khác. Điều này vô cùng hữu ích để điều tra ngoại tình. 

Thiết bị định vị theo dõi có kích thước nhỏ gọn, độ chính xác cao
Thiết bị định vị theo dõi có kích thước nhỏ gọn, độ chính xác cao

Sử dụng đơn giản

Phần mềm, ứng dụng cần được thiết kế đơn giản dễ sử dụng với những thao tác đơn giản, nhanh chóng như: sử dụng giao diện tiếng Việt, tối ưu hóa hiển thị, truyền tải dữ liệu giữa điện thoại và thiết bị nhanh nhất có thể. Cần có sự tương thích với cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Thiết bị có tính đa năng

Thiết bị định vị không những sử dụng công nghệ GPS, GSM tại những nơi có sóng 3G, 4G, 5G mà còn sử dụng được LBS (sóng điện thoại di động) tại những nơi tín hiệu yếu. Như vậy bạn sẽ dễ dàng định vị mọi lúc, mọi nơi. 

Bám sát mục tiêu

Khả năng cập nhật vị trí liên tục của thiết bị theo dõi định vị sẽ đảm bảo có thể giám sát vợ/chồng ngoại tình mọi lúc mọi nơi, mọi tuyến đường. Nhờ đó, bạn dễ dàng kiểm soát mọi hành động của đối phương ngay cả khi ngồi ở nhà. 

Các thiết bị theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại rất nhiều ưu điểm
Các thiết bị theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại rất nhiều ưu điểm

Tiêu chí lựa chọn thiết bị định vị theo dõi ngoại tình

Trên thị trường mua bán thiết bị định vị theo dõi ngoại tình hiện nay khá sôi động. Bởi nhu cầu này ngày càng lớn. Đối với những người không chuyên thì việc lựa chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu không phải là dễ. Bởi vậy để đạt được hiệu quả cao trong sử dụng Thám Tử Tín Phát khuyên bạn nên lựa chọn thiết bị dựa trên các tiêu chí như sau:

Độ lệch vị trí thấp

Thiết bị mà được thiết kế với bản mạch và phần mềm thì độ lệch khi định vị sẽ rất chính xác. Đặc biệt với các trường hợp theo dõi vợ/ chồng ngoại tình thì độ lệch càng chuẩn càng tốt. Bởi vậy khi lựa chọn thiết bị bạn nên chọn sản phẩm có độ lệch tốt nhất là tầm dưới 10 mét.

Dung lượng pin tốt

Lựa chọn pin là vấn đề cực kỳ quan trọng. Bởi nếu dung lượng pin quá thấp dẫn đến tình trạng đang theo dõi thì bị ngừng hoạt động. Bạn nên lựa chọn thời gian pin hoạt động tốt nhất từ 3 ngày trở lên.

Chọn thiết bị có thời gian pin hoạt động tốt nhất từ 3 ngày trở lên
Chọn thiết bị có thời gian pin hoạt động tốt nhất từ 3 ngày trở lên

Chống thấm nước hiệu quả

Các sản phẩm định vị cần phải có khả năng chống nước bởi khi gắn lên xe máy để định vị chắc chắn không tránh khỏi việc dính nước. Nếu không được thiết kế chống nước thì chỉ trong chốc lát mọi linh kiện bên trong thiết bị sẽ bị hư hỏng.

Khả năng lưu trữ

Khả năng lưu trữ sẽ giúp bạn có được những bằng chứng xác thực về việc ngoại tình. Tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm đến thời gian lưu trữ của thiết bị. Tốt nhất chúng ta nên chọn loại có thể lưu dữ liệu trên 30 ngày. 

Độ tương thích với hệ điều hành

Hiện nay, hầu hết mọi người đều dùng điện thoại thông minh với hệ điều hành android hoặc IOS của iphone. Do đó, để điều khiển định vị mini bạn cần phải chọn loại thiết bị định vị tương thích với cả 2 hệ điều hành này.

Thiết bị định vụ cần tương thích với hệ điều hành trên điện thoại
Thiết bị định vụ cần tương thích với hệ điều hành trên điện thoại

Một số cách theo dõi chồng/vợ ngoại tình khác

Hiện nay, ngoài việc sử dụng các loại thiết bị định vị theo dõi ngoại tình thì có 2 cách theo dõi chồng/vợ ngoại tình nữa đó là thuê thám tử và dùng phần mềm trên điện thoại thông minh.

Thuê thám tử theo dõi vợ/ chồng ngoại tình

Cách thuê thám tử điều tra là dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất. Bởi đây là hình thức theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, thám tử sẽ giúp bạn thu thập được những bằng chứng dưới dạng video, hình ảnh. Ngoài ra khi có những diễn biến mới thám tử cũng sẽ thông báo để bạn viết và đưa ra các quyết định xử lý phù hợp.

Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này bạn cần phải biết cách lựa chọn đơn vị thám tử uy tín nếu không muốn rơi vào tình trạng mất tiền oan. phương pháp này có nhược điểm tốn kém chi phí có thể lên đến hơn 10 triệu đồng và các khoản chi phí phát sinh. Thám Tử Tín Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín nhất hiện nay. Đây sẽ là lựa chọn chính xác cho bạn khi muốn thuê thám tử điều tra ngoại tình

Thám tử chuyên nghiệp theo dõi ngoại tình hiệu quả
Thám tử chuyên nghiệp theo dõi ngoại tình hiệu quả

Sử dụng app trên điện thoại thông minh

Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm định vị ẩn trên điện thoại. Mức chi phí cho các app này thường là không cao sẽ tiết kiệm cho người dùng, Tuy nhiên đồng nghĩa với mức độ chính xác cũng không cao và hạn chế tính năng. Ngoài ra, với những người không rành về công nghệ thì cũng rất khó sử dụng.

Cách sử dụng app trên điện thoại là phương pháp mà Tín Phát không khuyến khích bạn sử dụng. Bởi nếu không cẩn thận để lộ ra thì tình cảm vợ chồng sẽ xảy ra trục trặc. Ngoài ra cách này cho thể ghi lại được lịch trình của vợ, chồng ngoại tình. Tuy nhiên không thể mang ra làm bằng chứng trước tòa. Bởi việc làm này của bạn đã vi phạm riêng tư người khác.

Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm định vị ẩn trên điện thoại
Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm định vị ẩn trên điện thoại

Kết luận

Bài viết trên đây của Thám Tử Tín Phát đã làm cung cấp đến bạn đọc những thông tin cơ bản về các thiết bị định vị theo dõi ngoại tình chất lượng, phổ biến nhất hiện nay. Dù cho bạn lựa chọn phương pháp nào để theo dõi chồng/vợ ngoại tình thì vẫn cần đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *