Dịch vụ thuê thám tử điều tra con nợ, nợ khó đòi uy tín

Trong cuộc sống ngày này không phải hầu hết mọi người đều có khá giả tới mức không nợ nần bất kỳ ai. Nhiều người vì nhiều lý do và nguyên nhân mà cho người khác vay dưới nhiều hình thức từ tiền mặt, cho đến đất đai, nhà cửa. Nhưng không phải ai cũng ý thức việc mình đang nợ người khác để mà chủ động trả nợ, thậm chí có nhiều người còn có ý định quỵt số tiền mà họ đã vay, thậm chí họ còn đăng tải các hình ảnh ăn chơi nhưng không hề nhắc tới việc trả nợ. Nên dịch vụ thuê thám tử điều tra con nợ đã ra đời, việc điều tra con nợ giúp chủ nợ biết tình hình của con nợ để có các biện pháp xử lý thích hợp. Hôm nay hãy cùng thám tử Tín Phát chúng tôi tìm hiểu về điều tra con nợ, và việc thuê thám tử điều tra con nợ như thế nào.

Tình cảnh của nhiều người cho vay
Tình cảnh của nhiều người cho vay

Tại sao phải thuê thám tử điều tra con nợ?

Dịch vụ điều tra con nợ được thực hiện khi con nợ có những dấu hiệu không muốn trả các khoản nợ đã vay, hay thậm chí trầy bửa, trả các khoảng nợ theo kiểu nhỏ giọt. Cũng có những con nợ không ý thức được việc mình đang nợ người khác mà thản nhiên đăng ảnh ăn chơi hoặc đi du lịch nhưng khi được nhắc đến các khoản nợ thì lại lấy các lý do nguồn tài chính đang kẹt. Hay những con nợ có biểu hiện không thể chi trả các khoản nợ mà có ý định bỏ trốn thì việc thuê thám tử điều tra con nợ là điều cần thiết, bằng việc điều tra con nợ này giúp chủ nợ xác định tình hình thực tế của con nợ để có thể đưa ra các biện pháp thu hồi nợ một cách hợp lý đúng quy trình và đúng pháp luật nhất.

Khách hàng cần chuẩn bị gì trước khi thuê dịch vụ điều tra con nợ?

Về phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều tra con nợ của thám tử Tín Phát chúng tôi, hay muốn giới thiệu cho người khác để thuê thám tử điều tra con nợ thì cần cung cấp một vài thông tin cho chúng tôi như sau: Về phía khách hàng cần cung cấp vài thông tin sau:

 • Họ và tên.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Số chứng minh nhân dân.
 • Địa chỉ thường trú.
 • Số điện thoại liên lạc.
 • Các giấy tờ liên quan đến khoản nợ như giấy vay nợ có thời gian và chữ ký đầy đủ, hợp đồng kinh doanh có điều khoản liên quan đến nợ; Đối với các công ty thì cần các giấy tờ như giấy đăng ký kinh doanh, các hợp đồng, hay các biên bản giao nhận giữa 2 bên.

Về phía con nợ, khách hàng cần cung cấp một vài tư liệu sau để phục vụ cho quá trình điều tra nợ như:

 • Họ và tên.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Số chứng minh nhân dân.
 • Địa chỉ thường trú.
 • Số điện thoại liên lạc.
 • Các mối quan hệ cá nhân, hay địa chỉ công ty nơi làm việc của con nợ (nếu có).

Xem thêm: Dịch vụ thám tử TPHCM Sài Gòn Uy tín Chuyên nghiệp Bảo mật

Khách hàng cung cấp số CMND
Khách hàng cung cấp số CMND

 

Khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan
Khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan

Thám tử Tín Phát cam kết gì đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ điều tra con nợ của thám tử Tín Phát chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ phải thực hiện một vài cam kết bắt buộc đối với khách hàng như sau:

 • Bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng, không để cho bên thứ 3 không liên quan đến hợp đồng biết.
 • Mọi giấy tờ thủ tục đều có chữ ký xác nhận, người làm chứng là bên thứ ba.
 • Cam kết hoàn thành đúng theo thời gian đã thoả thuận.
 • Hỗ trợ về mặt pháp lý nếu khách hàng cần.
 • Bảo mật toàn bộ quá trình điều tra, chỉ cung cấp các thông tin cho cho khách hàng mà không để lộ thông tin cho bất kì bên thứ 3 nào.
Cam kết của thám tử Tín Phát
Cam kết của thám tử Tín Phát

Thuê thám tử điều tra uy tín, giá tốt tại Thám tử Tín Phát

Để có thể điều tra con nợ hiệu quả thì dịch vụ thuê thám tử điều tra con nợ là việc cần thiết. Thám tử Tín Phát chúng tôi là một trong công ty thám tử uy tín lâu năm trong ngành, với đội ngũ nhân viên đông đảo giúp việc điều tra nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đảm bảo mọi thông tin từ thông tin khách hàng cho tới quá trình điều tra đều được bảo mật tuyệt đối. Hỗ trợ khách hàng để mặt pháp lý nếu khách hàng có yêu cầu về mảng này. Và cuối cùng thám tử Tín Phát chúng tôi luôn luôn có ưu đãi về giá dịch vụ của chúng tôi, luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng nhất có thể; Uy tín, chất lượng, nhanh chóng, bảo mật luôn là phương châm của thám tử Tín Phát chúng tôi.

Thám tử Tín Phát
Thám tử Tín Phát

Xem thêm một số các dịch vụ chính mà Thám Tử Tín Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TP.HCM

Email: truongmusic1@gmail.com

Hotline: 0906693679 – 0903860866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *