Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu tiền?

Bạn cần biết thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu hiện nay? Chi phí thuê thám tử phụ thuộc vào những yếu tố nào? Đây đều là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hiểu được vấn đề này, Thám Tử Tín Phát đã cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp nhất. Cùng theo dõi những chia sẻ của Thám Tử Tín Phát trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là gì?

Trước khi đi tìm hiểu chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu thì mọi người cần biết về dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là gì đã. Đây chính là một quá trình các thám tử tư liên tục thực hiện nhiệm vụ theo dõi, bám sát đối tượng để thu thập những thông tin liên quan. 

Trong đó, các thông tin liên quan chính là những hình ảnh, video, ghi âm, bằng chứng ngoại tình được thám tử tư thu thập. Thông qua những bằng chứng này, người thuê thám tử có thể biết được đối tượng mình theo dõi có mối quan hệ bất chính bên ngoài hay không để tìm cách xử lý. 

Theo dõi ngoại tình là quá trình thám tử thực hiện để thu thập bằng chứng
Theo dõi ngoại tình là quá trình thám tử thực hiện để thu thập bằng chứng

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu?

Thông thường, chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình dao động từ 1 – 1,5 triệu /ngày theo dõi. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp phát sinh chi phí phụ thu như đối tượng di chuyển nhiều, liên tỉnh, vào các nhà hàng, quán bar, vũ trường, khu nghỉ dưỡng cao cấp… thì chi phí thuê thám tử sẽ phát sinh phụ thu.

Do vậy, để có thể cập nhật chính xác, cụ thể mức chi phí của dịch vụ theo dõi ngoại tình thì khách hàng cần liên hệ trực tiếp với Thám Tử Tín Phát để được tư vấn cụ thể. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Tín Phát, đối tượng vào những địa điểm này, công ty chúng tôi sẽ thông báo trước để khách hàng có thể cân đối, có thể không yêu cầu thám tử thâm nhập vào để lấy thông tin bằng chứng thì sẽ không phát sinh khoản chi phí này.

Để có bằng chứng ngoại tình chính xác, thông thường, Thám Tử Tín Phát sẽ thực hiện nhiệm vụ theo dõi, giám sát đối tượng liên tục trong khoảng 1 tuần làm việc. Yêu cầu về thời gian này là phổ biến để khách hàng có được bằng chứng ngoại tình cụ thể.

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình dao động từ 1 - 1.5 triệu /ngày
Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình dao động từ 1 – 1.5 triệu /ngày

Bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Thám tử Tín Phát

Đa số khách hàng tìm đến Thám tử Tín Phát là thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để có thể tìm kiếm bằng chứng xác thực. Trước khi, Thám tử Tín Phát báo giá chi tiết thì phía khách hàng cần cung cấp các thông tin về họ tên, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, hình ảnh cá nhân của đối tượng cần theo dõi cho công ty. Căn cứ vào nhu cầu của từng người mới có thể xác định thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu?

STT Địa điểm Chi phí thuê thám tử
1 Tại nội thành TP. Hà Nội – TP.HCM – TP. Đà Nẵng từ 1.000.000 – 1.700.000 đồng/12h/ngày công theo dõi.
2 Tại ngoại thành TP. Hà Nội – TP. HCM – TP. Đà Nẵng từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng/12h/ngày công theo dõi
3 Các tỉnh thành khác từ 1.800.000 – 2.500.000 đồng/12h/ ngày công theo dõi

Mức chi phí này đã bao gồm xăng xe, phương tiện đi lại, các thiết bị thám tử theo dõi dùng để quay video, chụp hình ảnh. Tại các tỉnh thành khác, thám tử tư thường mất nhiều chi phí đi lại hơn, cả tiền nhà nghỉ, khách sạn, thuê xe do vậy mà giá thám tử theo dõi sẽ cao hơn.

Thám tử Tín Phát cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình giá cả hợp lý
Thám tử Tín Phát cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình giá cả hợp lý

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử tư có tính đặc thù riêng với yêu cầu về bảo mật thông tin và an toàn khi thực hiện. Do vậy, để biết được chi phí thuê thám tử theo dõi, bạn cần biết rõ về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Vì thực chất, không có một mức giá chung áp dụng cho mọi địa phương, mọi hợp đồng dịch vụ của khách hàng mà nó sẽ được điều chỉnh phù hợp theo các yếu tố sau:

Kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của thám tử

Một thám tử lâu năm chưa chắc đã hoàn hảo nhưng chắc chắn là họ sẽ tốt hơn hẳn so với các thám tử mới còn non kém. Bởi các thám tử tư có thâm niên trong nghề thì họ đã có uy tín, xây dựng được hệ thống chuyên môn và đã khẳng định được chất lượng với khách hàng. 

Họ đã có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn, trải qua nhiều trường hợp tương tự nên sẽ có các giải pháp để xử lý vấn đề hiệu quả hơn. Đặc biệt, thám tử lâu năm sẽ nắm bắt tâm lý khách hàng tốt, biết được khách hàng cần gì và muốn gì. Đồng thời tác phong làm việc của họ cũng chuyên nghiệp hơn, chi phí hợp lý và luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm của thám tử ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ
Kinh nghiệm của thám tử ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ

Thời gian thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Tùy theo yêu cầu đặc biệt từ khách hàng về thời gian mà có thể ảnh hưởng tới mức chi phí của dịch vụ. Ví dụ như khách hàng yêu cầu dịch vụ có kết quả trong thời gian nhanh chóng thì chi phí dịch vụ thám tử theo dõi sẽ tăng hơn. Vì thông thường, các thám tử sẽ hoạt động trung bình 12 tiếng một ngày, nếu khách hàng yêu cầu về thời gian lấy kết quả, thám tử tư sẽ phải tăng làm việc lên 24/24h thì chi phí sẽ phải tăng lên.

Địa điểm thuê thám tử làm việc

Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở nội thành của Hà Nội hay TPHCM thì chi phí dịch vụ thám tử sẽ thấp hơn ở khu vực ngoại thành và các tỉnh. Vì ở ngoại thành hay các tỉnh thì thám tử sẽ phát sinh thêm các chi phí về ăn, ở, phương tiện đi lại…

Đơn vị/ công ty cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình

Khi các khách hàng đang tìm kiếm công ty thám tử theo dõi ngoại tình uy tín thì chắc chắn phải có sự tìm hiểu thông tin về các đơn vị cung cấp thám tử. Điều quan trọng nhất chính là đơn vị cung cấp dịch vụ phải là địa chỉ thật, rõ ràng, không phải là địa chỉ ma.

Đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp và mang lại kết quả nhanh, chính xác cho khách hàng thì chi phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn với các công ty ma, chất lượng dịch vụ kém và hiệu quả làm việc thấp. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng dịch vụ có giá dịch vụ cao hơn
Đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng dịch vụ có giá dịch vụ cao hơn

Loại hình theo dõi ngoại tình được áp dụng

Tính chất và mức độ của mỗi loại hình dịch vụ theo dõi ngoại tình khác nhau là một trong những yếu tố quan trọng khi tính chi phí. Ví dụ, nếu khách hàng lựa chọn theo dõi ngoại tình bằng các thiết bị, máy móc hiện đại như: định vị, camera ngụy trang mini thì chi phí sẽ cao hơn với sử dụng thám tử theo dõi đơn thuần.

Các chi phí có thể phát sinh kèm theo

Ngoài ra, chi phí thuê thám tử còn được điều chỉnh tùy theo mức độ nghiêm trọng và tính chất của sự việc/ vấn đề theo thời gian hoàn thành hay bởi các yêu cầu đặc biệt kèm theo của khách hàng. Chính vì vậy, các bạn nên liên hệ trực tiếp tới công ty thám tử cung cấp dịch vụ để nắm được mức giá một cách chính xác nhất.

Bạn nên liên hệ trực tiếp tới công ty thám tử để nắm được mức giá
Bạn nên liên hệ trực tiếp tới công ty thám tử để nắm được mức giá

Cẩn thận những rủi ro khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ

Hiện nay, mọi người thường mắc một sai lầm trong bất cứ phương diện nào khi sử dụng các dịch vụ đó là ham giá rẻ. Tuy nhiên, vấn đề giá rẻ chính là những thủ đoạn, giăng bẫy của những công ty cung cấp dịch vụ thám tử làm ăn chụp giật, lừa đảo khách hàng. Do vậy mà mỗi khách hàng cần lưu ý để tránh những rủi ro khi ham dịch vụ thám tử giá rẻ:

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tưởng hên mà hóa lại tiền mất mà kết quả lại chẳng có gì, thậm chí còn có rủi ro cầu trả toàn bộ phí dịch vụ mà chưa có kết quả điều tra.
  • Cố tình kéo dài thêm thời gian điều tra để lấy thêm phí dịch vụ.
  • Điều tra nhưng kết quả không chính xác. Khách hàng nhận về bằng chứng giả và đưa ra những quyết định sai lầm, có nguy cơ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
  • Nhiều trường hợp, khách hàng còn gặp thám tử hai mang, đe dọa, đòi tiền chuộc từ các chứng cứ thu về…Hoặc họ không có trách nhiệm khi để lộ thân phận và thông tin khách hàng.
Tránh thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ, tiền mất mà không có kết quả
Tránh thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ, tiền mất mà không có kết quả

Những lưu ý cần biết khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Việc hợp tác với địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử không uy tín, công ty ma đem lại rất nhiều hệ quả xấu về thông tin sai lệch, chi phí đắt đỏ, thông tin không được bảo mất…..Do vậy, để thuê được dịch vụ thám tử uy tín, quý khách hàng hãy tham khảo những chia sẻ về các lưu ý khi thuê thám tử của Tín Phát dưới đây.

Vấn đề thâm niên/lâu năm của công ty thám từ

Một trong những vấn đề quan trọng mà các bạn cần quan tâm đó là thâm niên của công ty cung cấp dịch vụ thám tử. Bởi những địa chỉ thám tử hoạt động nhiều năm sẽ có nhiều nền tảng về kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc để có thể giúp khách hàng xử lý nhanh chóng các vấn đề khó khăn.

Ngoài ra, để tồn tại lâu năm trên thị trường chắc chắn công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt từ phía khách hàng. Các công ty thám tử này có chất lượng dịch vụ tốt và độ uy tín cao. Khi thuê dịch vụ thám tử của những công ty dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Thuê dịch vụ thám tử của những công ty dày dặn kinh nghiệm
Thuê dịch vụ thám tử của những công ty dày dặn kinh nghiệm

Xem xét về giấy phép và pháp lý của công ty

Hiện nay, thị trường dịch vụ thám tử còn rất mới nên rất khó để khách hàng có thể xác định công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp. Vì thế để đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử, các bạn nên tìm hiểu kỹ các giấy phép hoạt động, pháp lý của công ty.

Công ty thám tử có quy trình dịch vụ và hợp đồng rõ ràng

Quy trình dịch vụ thám tử nhanh chóng, hiệu quả, minh bạch sẽ giúp quá trình thực hiện nhiệm vụ diễn ra tốt đẹp. Khách hàng cũng cần lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng các vấn đề được ghi trên hợp đồng dịch vụ trước khi ký tên để tránh gặp trường hợp bị lừa đảo, mất quyền lợi của bản thân.

Các công ty cung cấp thám tử uy tin sẽ có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, ghi rõ các chi phí, điều khoản để đảm bảo được quyền lợi của 2 bên. Khách hàng không thể sử dụng dịch vụ thám tử khi bên công ty không có hợp đồng hoặc hợp đồng không rõ ràng.

Chọn công ty thám tử có quy trình dịch vụ và hợp đồng rõ ràng
Chọn công ty thám tử có quy trình dịch vụ và hợp đồng rõ ràng

Công ty thám tử có phản hồi và chăm sóc khách hàng tốt

Nếu công ty thám tử nào sẵn sàng tư vấn, tận tình giúp đỡ và giải đáp được các thắc mắc cho khách hàng chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Các bạn hãy ưu tiên lựa chọn công ty dịch vụ có thủ tục đơn giản và được hướng dẫn cụ thể. Khi nhận được hướng dẫn tận tình của họ, các bạn có thể sẽ đỡ bối rối hơn

Với những công ty có dịch vụ, thủ tục lê thê, rườm rà có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ thực hiện nhiệm vụ. Nếu vấn đề của khách hàng khẩn cấp thì chẩm trễ thời gian sẽ gây ra rủi ro rất lớn cho bạn.

Giá cả dịch vụ thám tử hợp lý

Với chi phí dịch vụ thám tử giá rẻ có thể sẽ không đảm bảo được nghiệp vụ chuyên nghiệp, tinh vi. Tuy nhiên, chi phí quá cao thì lại vượt qua túi tiền của bạn do vậy, các bạn nên lựa chọn công ty thám tử có chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. 

Trên thực tế có không ít trường hợp công ty thám tử thu thêm chi phí dịch vụ từ các khoản phát sinh vô lý mà không đề cập trong hợp đồng hay thông báo trước cho khách hàng. Vì thế mọi người cần có những cam kết rõ ràng với công ty thám tử trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Nên thuê dịch vụ thám tử có chất lượng tốt, giá cả hợp lý
Nên thuê dịch vụ thám tử có chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Thám Tử Tín Phát về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu hiện nay. Cũng như là các rủi ro và lưu ý mà khách hàng cần biết khi sử dụng dịch vụ thám tử. Nếu quý khách hàng còn có thắc mắc hay nhu cầu cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với công ty Thám Tử Tín Phát để được giải quyết nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *