Dịch vụ tra cứu hộ khẩu tạm trú chính xác từ A- Z

Trong cuộc sống ngày nay, chúng ta có gặp phải những trường hợp cần tìm thông tin xác minh của một người khác thông qua hộ khẩu tạm trú. Cũng vì thế mà ngành dịch vụ tra cứu hộ khẩu tạm trú ra đời. Thám tử Tín Phát chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, điều tra, tra cứu hộ khẩu tạm trú, vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu vì sao mà chúng ta phải tra cứu hộ khẩu tạm trú, và lúc tra cứu chúng ta cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan gì?

Tại sao cần tra cứu hộ khẩu tạm trú của người khác?

Như các bạn đã biết hiện nay khi chúng ta muốn làm bất cứ việc gì liên quan đến pháp lý chúng ta đều cần phải photo có công chứng hộ khẩu của chúng ta. Cũng vì vậy khi xảy ra tranh chấp về mặt lợi ích giữa các cá nhân, chúng ta cần xác minh xem người đó có trong hộ khẩu tạm trú hay không, giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt cho bản thân, giúp chúng ta dành lại lợi thế trong việc nếu có xảy ra tranh chấp. Hoặc đơn giản chúng ta chỉ muốn điều tra xem lời người đối diện đang nói với chúng ta là họ ở đâu? Làm gì? Có thật sự là sự thật hay không.

Sổ hộ khẩu tạm trú
Sổ hộ khẩu tạm trú

Điều tra hộ khẩu tạm trú người sử dụng dịch vụ cần cung cấp những gì?

Trước khi muốn tra cứu hộ khẩu tạm trú của người khác chúng ta cũng cần phải biết cách tra cứu hộ khẩu tạm trú của chính chúng ta bằng các tra cứu online ở ngay trên website baohiemxahoi.gov.vn. Ở website này bạn chỉ cần nhập số bảo hiểm xã hội ở mục tra cứu thông tin bảo hiểm xã hội, nó cùng sẽ đồng thời hiện lên thông tin về hộ khẩu thường trú của bạn. Muốn tra cứu hộ khẩu tạm trú hay thông tin cá nhân của người khác tại Thám tử Tín Phát chúng tôi bạn chỉ cần cùng cấp số chứng minh thư của người bạn cần thông tin.

  • Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân qua số chứng minh nhân dân, qua đó chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả thông tin cá nhân của người đó bao gồm: Họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh; Nghề nghiệp từ trước đến nay, chức vụ đang giữ; Số điện thoại của người đó; Các tài sản người đó đang sở hữu như bất động sản, các tài khoản ngân hàng; Và bất kì một thông tin nào liên quan tới cá nhân đó.
  • Dịch vụ tra cứu hộ khẩu tạm trú, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số chứng minh nhân dân của người bạn muốn tra cứu thông tin hộ khẩu, chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra tất cả các thành viên có trong hộ khẩu đó bao gồm: Họ và tên của tất cả những người có trong sổ hộ khẩu cùng với người mà bạn cung cấp số chứng minh nhân dân; Giới tính, ngày, tháng, năm sinh của tất cả các thành viên có trong sổ hộ khẩu đó; Địa chỉ đăng ký tạm trú của tất cả các thành viên có trong sổ hộ khẩu đó; Số điện thoại của tất cả thành viên có trong sổ hộ khẩu; Công việc từ trước đến nay, chức vụ, tên công ty đang làm của tất cả các thành viên có trong sổ hộ khẩu; Các công tin liên quan mà khách hàng cần của các thành viên có trong sổ hộ khẩu đó.

Quy trình tra cứu hộ khẩu tạm trú tại Thám tử Tín Phát

Công ty Thám tử Tín Phát chúng tôi có quy trình tra cứu hộ khẩu tạm trú chuyên nghiệp, không để lộ thông tin, cũng như đảm bảo toàn bộ quá trình được bảo mật:

  • Tiếp nhận đơn từ khách hàng, tư vấn cho khách hàng về việc tra cứu hộ khẩu tạm trú, báo giá cho khách hàng.
Tiếp nhận đơn từ khách hàng
Tiếp nhận đơn từ khách hàng
  • Tiếp nhận số chứng minh nhân dân mà khách hàng cung cấp, kèm theo đó là những thông tin mà khách hàng muốn điều tra, thảo luận với khách hàng về những thông tin khách hàng muốn điều tra có phù hợp không.
Tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp
Tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp
  • Bắt đầu điều tra, nhờ có đội ngũ nhân viên đông đảo, làm việc chuyên nghiệp, thông tin mà khách hàng cần sẽ được chúng tôi tìm hiểu nhanh nhất.
Điều tra thông tin khách hàng cần
Điều tra thông tin khách hàng cần
  • Sau khi kết thúc điều tra, cung cấp toàn bộ thông tin mà khách hàng cần cho đến khi khách hàng hài lòng. 
  • Mọi quy trình cũng như thỏa thuận đều sẽ có giấy tờ rõ ràng, đảm bảo cho sự yên tâm của khách hàng.

Công ty dịch vụ thám tử Tín Phát chuyên nghiệp – uy tín – bảo mật

Công ty dịch vụ Thám tử Tín Phát chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực thám tử, chúng tôi luôn cam kết làm việc chuyên nghiệp nhờ có đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, giúp việc điều tra là nhanh nhất, hiệu quả nhất; Uy tín – Bảo mật là những gì mà công ty chúng tôi luôn luôn đặt lên hàng đầu để làm hài lòng khách hàng; Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra cho đến khi khách hàng hài lòng với kết quả đạt được, kèm theo đó là giá cả luôn hợp lý, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử HCM Sài Gòn Uy tín Chuyên nghiệp Bảo mật

Thám tử Tín Phát
Thám tử Tín Phát

Thông tin liên hệ 

Thám Tử Tín Phát

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Email: truongmusic1@gmail.com

Hotline: 0903860866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *