Tra cứu số điện thoại bàn nhanh chóng – Thám tử Tín Phát

Bạn đang có một số điện thoại bàn lạ quấy rối? Bạn đang muốn tìm cách biết thông tin chủ nhân đó là ai? Cùng Thám Tử Tín Phát tìm hiểu bài viết sau để biết các cách tra cứu số điện thoại bàn nhé.

Tra cứu số điện thoại bàn nhanh chóng
Tra cứu số điện thoại bàn nhanh chóng

Vì sao cần tra cứu số điện thoại bàn lạ ?

 • Kiểm tra xem mức độ tin cậy của chủ số điện thoại đó để có thể hợp tác trong công việc.
 • Kiểm tra thông tin chủ nhân số điện lạ nhiều lần gọi điện, nhắn tin cho bạn.
 • Kiểm tra thông tin số điện thoại để tránh những tình trạng lừa đảo qua điện thoại.
 • Số lạ thương xuyên gọi điện, nhắn tin quấy rối vào giờ nghỉ ngơi, giờ học hoặc trong những buổi họp hành…
 • Bạn muốn mua sim từ bên ngoài và kiểm tra xem thông tin sim đã đăng ký chính chủ của người khác hay không.
 • Điều tra sim các rác không có thông tin.
Vì sao cần tra cứu số điện thoại bàn lạ ?
Vì sao cần tra cứu số điện thoại bàn lạ ?

Cách tra cứu số điện thoại bàn nhanh chóng

Việc quên đi số điện thoại của chính mình là chuyện rất thường gặp và nó cũng đem đến sự bất tiện trong một số tình huống. Trước hết bạn hãy cùng tham khảo nội dung sau để biết cách tra cứu số điện thoại bàn cực đơn giản bằng điện thoại.

Tra số điện thoại bàn bằng tổng đài

Để tìm được những thông tin nhanh nhất và chính xác, không tốn công sức thì hãy gọi lên tổng đài của VNPT qua số 1088 là bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin người dùng số lạ đó.

Thậm chí bạn có thể tra cứu số điện thoại bàn bất kỳ cố định trên cả nước từ trường học, công ty hay tổ chức. Khi gọi đến tổng đài và bạn yêu cầu tra cứu thông tin, nhân viên trực tổng đài sẽ cung cấp những thông tin sau đây cho bạn:

 • Địa chỉ người đang sử dụng số điện thoại đó.
 • Tên của người đăng ký sử dụng số điện thoại bàn ấy
Tra số điện thoại bàn bằng tổng đài
Tra số điện thoại bàn bằng tổng đài

Tra cứu số điện thoại bàn online

Nếu ngại việc tính cước phí bạn có thể tra cứu số điện thoại bàn online, cách này siêu nhanh, chỉ cần bạn có kết nối 3G hay internet là có thể dùng.

Bạn chỉ cần vào các trình duyệt như Google Chrome, Bling hay Cốc Cố. Sau đó nhập số điện thoại bàn mà bạn cần tra lên thanh tìm kiếm và chờ khoảng 5 giây là các thông tin liên quan đến số điện thoại ấy sẽ được hiển thị.

Tra cứu số điện thoại bàn bằng tin nhắn

Nếu bạn không biết đến số tổng đài 1080, hay không có mạng internet thì hãy dùng tin nhắn thuê bao để tra cứu. Đây là một dịch vụ tra cứu số điện thoại bàn cố định bằng tin nhắn do nhà mạng Vinaphone phối hợp cùng Công ty điện toán và truyền số liệu VDC.

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn như cú pháp như sau: DB [khoảng trắng] X [khoảng trắng] SĐT và gửi 991 là đã có thông tin về số điện thoại cần tra cứu rồi.

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại bàn uy tín

Thám tử điều tra số điện thoại bàn sẽ giúp bạn xác minh được chủ nhân của số điện thoại hay làm phiền bạn là ai? Đang sinh sống hay làm việc ở đâu? Để bạn có được một hướng giải quyết tốt nhất cho bản thân và chấm dứt tình trạng quấy rối hiện tại.

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại bàn uy tín
Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại bàn uy tín

Dịch vụ thám tử tư điều tra số điện thoại mang lại lợi ích gì?

 • Truy tìm thông tin số điện thoại gọi đến.
 • Điều tra xem số điện thoại bàn đó có phải là số điện thoại cố định hay không.
 • Tìm địa chỉ chủ nhân số điện thoại qua số cố định hoặc qua số điện thoại di động
 • Điều tra tất cả thông tin chủ nhân của số điện thoại, đang sống ở đâu, làm việc gì, hình ảnh của họ để bạn sẽ có phương hướng giải quyết của mình. Một là giải quyết thương lượng. Hai là khai báo công an hoặc các cơ quan chức trách có thẩm quyền.

Thám tử Tín Phát Uy Tín – Nhiệt Tình – Đáng tin cậy

Thám tử Tín Phát là công ty thám tử tư lâu đời tại Việt Nam với đội ngũ các thám tử nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả lĩnh vực điều tra thông tin công nghệ cao. Với hàng nghìn khách hàng nhiều năm qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thám tử tra cứu số điện thoại bàn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Liên hệ ngay Thám tử Tín Phát để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề bạn gặp phải. Việc tư vấn này là hoàn toàn miễn phí trước khi bạn muốn lựa chọn bất cứ dịch vụ của chúng tôi.