Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Website https://thamtutinphat.com/ là trang thông tin chính thức của Thám Tử Tín Phát, với mục đích chính là cung cấp kiến thức, thông tin về các sản phẩm, dịch vụ thám tử tư. Chúng tôi xin được thông báo với người đọc về những chính sách sử dụng và điều khoản chung dưới đây:

Mọi bài viết, thông tin, tư liệu trên website thamtutinphat.com luôn được ban biên tập cập nhật và sàng lọc từ những nguồn uy tín, đáng tin cậy và được duyệt bởi các thám tử. Tuy nhiên, Thám Tử Tín Phát không tuyên bố, khẳng định hay đảm bảo dưới bất cứ hình thức nào về độ chính xác, hoàn chỉnh, phù hợp, khả dụng của trang web đối với từng cá nhân, tổ chức. Thám Tử Tín Phát không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với mọi cá nhân, tổ chức sử dụng thông tin từ website thamtutinphat.com

Vì vậy, người đọc phải tự tìm hiểu và có trách nhiệm về những hành động, quyết định của mình liên quan đến thông tin tiếp nhận được từ trang web.

Tất cả những tài nguyên trên website thamtutinphat.com chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn, không được coi là lời khuyên hay chẩn đoán điều trị của bác sĩ. Khi có bất cứ triệu chứng hay vấn đề y tế nào hãy liên hệ cơ sở y tế gần nhất. Trong mọi trường hợp phát sinh thiệt hại từ việc lấy thông tin trên webside thamtutinphat.com đều không được Thám Tử Tín Phát giải quyết.

Trên toàn bộ trang web này có đường link đến bên thứ ba hoặc thông tin tham khảo từ các website khác. Việc bao gồm bất cứ liên kết nào không mang ngụ ý khuyến nghị hay công nhận, xác nhận tính xác thực của quan điểm, sản phẩm, dịch vụ sử dụng trong đó. Nội dung của bên thứ ba không nằm trong sự quản lý của Thám Tử Tín Phát. Vì vậy, Thám Tử Tín Phát không thể và cũng không có trách nhiệm với nội dung, thông tin bắt nguồn trực tiếp hay gián tiếp từ bên thứ ba

Thám Tử Tín Phát không đảm bảo người dùng truy cập vào website này sẽ không bị virus hay có thể chống lại mục đích đánh cắp thông tin từ tin tặc và người dùng trái phép.

Mọi tài nguyên bao gồm thông tin, hình ảnh, video, tập tin, bài viết … trên website thamtutinphat.com đều thuộc quyền sở hữu của Thám Tử Tín Phát, được bảo vệ bởi quyền tác giả và bác sĩ của Thám Tử Tín Phát . Mọi hành vi sao chép, phân phối, sửa chữa lại nội dung đăng trên website bằng bất cứ hình thức nào nếu chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Thám Tử Tín Phát đều vi phạm pháp luật.

Thám Tử Tín Phát mới có quyền thay đổi nội dung trên website này. Thám Tử Tín Phát có quyền sửa đổi, ngừng tạm thời hoặc vĩnh viễn website này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Thám Tử Tín Phát không chịu trách nhiệm về những hậu quả xảy ra khi có thay đổi trên website.

Những điều khoản và điều kiện chung đối với việc sử dụng website thamtutinphat.com được soạn thảo dựa trên quy định pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Khi người đọc truy cập và sử dụng website đồng nghĩa với việc người đọc đã chấp nhận những điều khoản và điều kiện chung được đưa ra trên đây. Nếu không đồng ý, hãy tạm dừng việc sử dụng website.